N1 deildin - Seltjarnarnesi 9. febrúar 2012 kl. 18:300

0
-
0
00:00
Að þessu sinni birtum við hér beina textalýsingu frá visir.is það er trúlega Kolbeinn Tumi Daðason fréttaritari þeirra sem lýsir leiknum.

01:00 Leikurinn hafinn
01:00 Skref á Gróttu í þeirra fyrstu sókn. Ekki byrjar það vel.
01:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
01:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Oddur Gretarsson tók
01:00 0-1 Bergvin Þór Gíslason skoraði mark - Tók frákastið og vippaði yfir Lárus
02:00 1-1 Árni Benedikt Árnason skoraði mark
02:00 1-2 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Klaufagangur hjá Gróttumönnum sem voru búnir að vinna boltann og Hörður skorar af línunni.
04:00 1-3 Bjarni Fritzsson skoraði mark - Inn úr þröngu færi en vippaði yfir Lárus.
04:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Árni Benedikt Árnason tók
05:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þorgrímur Smári Ólafsson tók
05:00 1-4 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Aftur skorar Hörður af línunni. Akureyringar byrjar mun betur.
06:00 Misheppnuð sending frá Árna Benedikt út í hornið. Óskynsemi í sókninni hjá Gróttumönnum og þeir þurfa að bæta úr þessu. Annars verður þetta upprúllun hjá Norðanmönnum.
06:00 2-4 Jóhann Gísli Jóhannsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
06:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók
06:00 3-4 Kristján Orri Jóhannsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Tvö í röð hjá Gróttunni.
07:00 Hörður Fannar Sigþórsson fiskaði víti - Gróttumenn eiga í basli með Hörð á línunni. Tvö mörk og fiskað víti á fyrstu sjö mínútunum.
07:00 3-5 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
08:00 Árni Benedikt Árnason fiskaði víti
08:00 4-5 Ólafur Ægir Ólafsson skoraði mark úr víti - Kemur inn af bekknum til að taka víti. Ekki amalegt að eiga örugga vítaskyttu á bekknum.
09:00 Gróttumenn vinna boltann í vörninni og geta jafnað metin
09:00 Þorgrímur Smári Ólafsson átti misheppnað skot
10:00 4-6 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Akureyringar vörðu skotið í vörninni og Bjarni brunaði upp og skoraði.
10:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Hörður Fannar Sigþórsson tók
10:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók - Markverðirnir að verja vel. Lárus varði með tilþrifum frá Herði úr hröðu upphlaupi.
11:00 4-7 Geir Guðmundsson skoraði mark - Með varnarmann Gróttu á bakinu en náði samt hörkuskoti.
11:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Benedikt R. Kristinsson tók, en vítakast dæmt - Akureyringar ósáttir við dóminn og í hreinskilni virtist snertingin lítil. En dómararnir kunna reglurnar best allra í húsinu. Treystum þeim.
11:00 Benedikt R. Kristinsson fiskaði víti
11:00 Stefán Guðnason kemur í markið og ver vítið sem Ólafur Ægir Ólafsson tók - Hefði betur sleppt því að kalla hann örugga vítaskyttu. Sjáum til.
13:00 Oddur Gretarsson átti misheppnað skot
13:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók - Aftur ver Lárus en í innkast.
13:00 Bergvin Þór Gíslason átti misheppnað skot - Vörnin hjá Gróttunni grimm núna.
14:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Geir Guðmundsson tók - Enn fer boltinn í innkast. Löng sókn Akureyringa.
14:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók - Lárus funheitur í kvöld.
15:00 Benedikt R. Kristinsson átti misheppnað skot
15:00 Gróttumenn búnir að taka til í varnarleiknum en gengur skelfilega að skora.
15:00 4-8 Bergvin Þór Gíslason skoraði mark - Lyfti yfir Lárus úr horninu. Fjögurra marka munur.
16:00 5-8 Árni Benedikt Árnason skoraði mark - Loksins. Fyrsta mark Gróttu í háa herrans tíð.
16:00 5-9 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - Sleggja. Sláin inn.
18:00 6-9 Þorgrímur Smári Ólafsson skoraði mark
18:00  Aron Valur Jóhannsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Bjarni Fritzon fiskaði þetta með þónokkrum tilþrifum. Gróttumenn ekki sáttir.
18:00 6-10 Bjarni Fritzsson skoraði mark - Nýttu liðsmuninn vel og Bjarni fékk opið færi.
19:00 Grótta tapar boltanum í sókninni. Munurinn fjögur mörk og gæti orðið fimm í fyrsta skipti í leiknum.
19:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
19:00  Geir Guðmundsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Geir tafði fyrir hröðu upphlaupi Gróttu og uppskar 2 mínútur.
19:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þorgrímur Smári Ólafsson tók, en aukakast dæmt
20:00 6-11 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
20:00  Ásgeir Jónsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Akureyringar nýbúnir að fá manninn inná en verða áfram manni færri.
20:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Davíð Örn Hlöðversson tók
22:00 Aron Valur Jóhannsson átti misheppnað skot - Skaut í slá úr dauðafæri á línunni. Grótta ekki að nýta sér liðsmuninn.
22:00 7-11 Jóhann Gísli Jóhannsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Eftir frábæran undirbúning Benedikts.
23:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók - Markverðirnir staðið vaktina með ágætum í kvöld.
24:00 8-11 Benedikt R. Kristinsson skoraði mark
25:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
25:00 Þorgrímur Smári Ólafsson átti misheppnað skot
26:00 Hörður Fannar Sigþórsson fiskaði víti
26:00 8-12 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
27:00 Þorgrímur Smári Ólafsson átti misheppnað skot - Gróttumenn að taka erfið skot. Gengur illa að opna vörn Akureyrar.
28:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók
28:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók
28:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
29:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Davíð Örn Hlöðversson tók
29:00 Bjarni Fritzsson fiskaði víti
29:00 8-13 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti - Enn skorar Bjarni úr víti. Öryggið uppmálað. Jinx?
30:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Benedikt R. Kristinsson tók
30:00 9-13 Benedikt R. Kristinsson skoraði mark - Tók frákastið sjálfur og skoraði. Akureyri tekur leikhlé þegar nokkrar sekúndur eru eftir.
30:00 17 sekúndur eftir og Akureyri með boltann.
30:00 Geir Guðmundsson átti misheppnað skot - Lárus sendi langt fram og Benedikt var kominn einn í gegn en þá var Guðfinnur þjálfari búinn að taka leikhlé. Þrjár sekúndur eftir.
30:00 Sjáum hvað Grótta gerir á þremur sekúndum. Lárus með boltann.
30:00 Fyrri hálfleik lokið - Ekkert varð úr þessu og Akureyri leiðir með fjórum mörkum í hálfleik.
30:00 Markverðirnir verið í aðalhlutverki í þessum leik. Báðir með í kringum 50 prósent vörslu. Bjarni Fritzon nýtt færi sín einkar vel hjá Akureyri sem eru í góðri stöðu. Grótta hefur þó sýnt að þeir geta þetta vel og það getur allt gerst í þessum leik. Sérstaklega ef Lárus heldur áfram að verja í markinu.
30:00 Oddur Grétarsson hefur stýrt sóknarleik Akureyringa sem eiga Heimi Örn inni á bekknum. Heimir Örn glímir við bakmeiðsli og fékk harkalega lendingu í síðasta leik þegar Daníel Berg í HK sá rautt. Tekur mátulega þátt í upphitun í hálfleik en fátt sem bendir til þess að hann taki þátt í kvöld.
31:00 Seinni hálfleikur hafinn - Jæja, ballið byrjað á ný.
31:00 9-14 Geir Guðmundsson skoraði mark - Lak í markið framhjá Lárusi sem hefði átt að gera betur.
32:00 Gróttumenn tapa boltanum í sókninni. Ekki draumabyrjun á seinni hálfleiknum frekar en þeim fyrri.
32:00 Bergvin Þór Gíslason fiskaði víti - Akureyringar heimta tvær mínútur en fá ekki.
32:00 Bjarni skorar úr vítinu en einhverra hluta vegna er markið ekki dæmt gilt?
33:00 Davíð Örn Hlöðversson fiskaði víti
33:00 10-14 Þórir Jökull Finnbogason skoraði mark úr víti
33:00 10-15 Bergvin Þór Gíslason skoraði mark
33:00  Ólafur Ægir Ólafsson fiskaði víti - Akureyringar brjálaðir enda snertingin lítil sem engin. Atli þjálfari fær gult spjald fyrir mótmæli. Mótmælin verðskulduðu strangrari refsingu.
33:00 11-15 Þórir Jökull Finnbogason skoraði mark úr víti
33:00 Dæmd lína á Bjarna Fritzson.
35:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þorgrímur Smári Ólafsson tók
35:00 Geir Guðmundsson fiskaði víti
35:00 11-16 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
36:00 12-16 Ólafur Ægir Ólafsson skoraði mark
36:00  Tvær mínútur á bekkinn hjá Akureyri. Heimamenn einum fleiri.
38:00 12-17 Oddur Gretarsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Heimamönnum tókst ekki að nýta sér liðsmuninn og Oddur var eldfljótur fram og skoraði.
40:00 12-18 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark - Lyfti yfir Lárus sem hafði hönd á boltanum en hann lak inn af stönginni. Munurinn orðinn sex mörk aftur. Fljótt að breytast.
40:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Árni Benedikt Árnason tók
41:00 12-19 Oddur Gretarsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Liðin töpuðu boltanum klaufalega á víxl. Oddur einn í gegn og hamraði boltann í vinkilinn.
42:00 13-19 Davíð Örn Hlöðversson skoraði mark
42:00 14-19 Benedikt R. Kristinsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Aftur töpuðu liðin boltanum á víxl í misheppnuðum hröðum upphlaupum.
43:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Hörður Fannar Sigþórsson tók
43:00 Þorgrímur Smári Ólafsson átti misheppnað skot
43:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók - Lárus heldur sínum mönnum inni í leiknum. Munurinn samt ennþá fimm mörk.
44:00 Benedikt R. Kristinsson átti misheppnað skot - Grótta fær hornkast.
45:00 14-20 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Langfyrstur fram og forystan sex mörk á nýjan leik.
45:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þráinn Orri Jónsson tók - Grótta heldur boltanum
45:00 Árni Benedikt Árnason átti misheppnað skot - Vörnin ver enn eitt skotið en hornkast.
46:00 15-20 Davíð Örn Hlöðversson skoraði mark
46:00 Jón Heiðar kominn á miðjuna hjá Akureyri.
47:00 15-21 Geir Guðmundsson skoraði mark - Geir þvílíkt öflugur og hamraði þennan upp í hornið.
47:00 Heiðar Þór kominn í vinstra hornið hjá Akureyri. Dreifa álaginu. Forskotið gott.
47:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók
49:00 Þórir Jökull kominn í vinstra hornið hjá Gróttu.
49:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Jóhann Gísli Jóhannsson tók
49:00 Grótta heldur boltanum.
50:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Davíð Örn Hlöðversson tók
51:00 16-21 Þorgrímur Smári Ólafsson skoraði mark - Undirhandarskot sem Sveinbjörn kom hönd á
52:00 16-22 Oddur Gretarsson skoraði mark
52:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þorgrímur Smári Ólafsson tók - Sveinbjörn staðið vaktina með prýði í kvöld.
53:00 Heiðar Þór Aðalsteinsson átti misheppnað skot
53:00 Lárus Helgi Ólafsson varði skot sem Oddur Gretarsson tók
53:00 16-23 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Tók frákastið og skoraði.
54:00 17-23 Jóhann Gísli Jóhannsson skoraði mark
54:00  Þórir Jökull Finnbogason fékk 2ja mínútna brottvísun - Eftir viðskipti við Bjarna nokkurn Fritzon.
54:00 Bjarni Fritzsson fiskaði víti
54:00 17-24 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
55:00 Þorgrímur Smári Ólafsson átti misheppnað skot
55:00 Sjö marka munur og fimm mínútur eftir. Akureyringar að sigla þessu í örugga höfn.
55:00 17-25 Daníel Einarsson skoraði mark - Nýkominn inn á og skorar.
56:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Jóhann Gísli Jóhannsson tók
56:00 Kristján kominn í mark Gróttu og Stefán í mark Akureyrar.
56:00  Þráinn Orri Jónsson fékk 2ja mínútna brottvísun
57:00 Kristján Ingi Kristjánsson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók - Oddur liggur eftir á vellinum. Vonum að það sé í lagi með landsliðsmanninn. Vriðist hafa snúið sig á ökkla.
58:00 17-26 Daníel Einarsson skoraði mark - Nýtir mínúturnar sínar vel.
59:00 Davíð Örn Hlöðversson átti misheppnað skot - Hornkast.
59:00 18-26 Jóhann Gísli Jóhannsson skoraði mark
59:00 Kristján Ingi Kristjánsson varði skot sem Heiðar Þór Aðalsteinsson tók
60:00 18-27 Bjarni Fritzsson skoraði mark
60:00 Stefán Guðnason varði skot sem Þórir Jökull Finnbogason tók
60:00 18-28 Bjarni Fritzsson skoraði mark
60:00 19-28 Jóhann Gísli Jóhannsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Fullt af mörkum í restina en úrslitin ráðin fyrir löngu.
60:00 Leik Lokið - Öruggur sigur gestanna.
Næsti leikur er aftur útileikur gegn Gróttu þann 16. febrúar - við þökkum fyrir okkur í kvöld