Olís-deildin 6. mars kl. 19:00 í Íţróttahöllinni

0
00:00
Ţessi lýsing er fengin frá visir.is

Tími   Stađa   Skýring
Ţetta er í ţriđja sinn á ţessu tímabili sem ţessi liđi mćtast og vann hvort um sig heimaleikinn, ÍR sigrađi 27-23 í Austurbergi á međan AKureyri vann leikinn fyrir norđan 32-30
Stigin sem eru í bođi í kvöld eru afar mikilvćg fyrir leikmenn ÍR enda hörđ barátta um ađ komast í úrslitakeppnina. Eins og stađan er fyrir umferđ kvöldsins ţá skilja ađeins tvö stig ţriđja og svo sjötta sćtiđ en efstu fjögur fá sćti í úrslitum.
Vonin hjá heimamönnum varđandi sćti í úrslitum er lítiđ meira en ađeins tölfrćđileg, sex stig upp í fjórđa sćtiđ og tólf stig eftir í pottinum frćga.
Bergvin Ţór Gíslason kom ađeins viđ sögu hjá Akureyri gegn ÍBV í Eyjum í síđustu umferđ en hann er utan hóps í kvöld. Hreinn Ţór Hauksson gat heldur ekki tekiđ ţátt í leik heimamanna hér í kvöld.
Hjá ÍR vantar ekki minni pósta en Ingimund Ingimundarson og Björgvin Ţór Hólmgeirsson en báđir eru frá vegna meiđsla, samkvćmt litlum fugli sem flögrar hér um eru ađrir einnig tćpir líkamlega. Vonandi verđur andlega hliđin í lagi hjá ÍR en erfiđ bikarhelgi sem endar á tapi getur haft sín áhrif.
Liđin eru mćtt út á gólfiđ, ÍR-ingar eru vel klćddir eftir bikarhelgina í ljósbláum göllum.
0:25 1-0 Bjarni Fritzson skorađi mark  -  Af gólfinu fyrir utan
1:00 1-1 Davíđ Georgsson skorađi mark  -  Gestirnir fljótir ađ svara, Davíđ klórar sig í gegn viđ fyrsta tćkifćri
1:30 Ţrándur Gíslason tapađi boltanum  -  skref
1:45 1-2 Jón Heiđar Gunnarsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
2:00 2-2 Bjarni Fritzson skorađi mark  -  Kristófer varđi en boltinn lak inn fyrir línuna
2:30 2-3 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark  -  fast skot af gólfinu fyrir utan
3:00 Valţór Guđrúnarson tapađi boltanum  -  skref
3:15 Jovan Kukobat varđi skot sem Sturla Ásgeirsson tók
3:30 Ţrándur Gíslason fiskađi víti
3:40 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi víti sem Bjarni Fritzson tók  -  Aftur varđi Kristófer en í ţetta sinn náđi hann boltanum áđur en hann fór inn
3:45 2-4 Sturla Ásgeirsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  seinni bylgjan, fljótir ađ refsa
4:00 Leikhlé
4:20 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók
4:30 2-5 Davíđ Georgsson skorađi mark  -  aftur eru ţeir fljótir ađ skora
4:45 3-5 Sigţór Heimisson skorađi mark
5:00 Sturla Ásgeirsson tapađi boltanum  -  skref, Sturla er langt frá ţví ađ vera sammála
5:30 4-5 Gunnar Ţórsson skorađi mark
6:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Guđni Már Kristinsson tók
7:00 Ţrándur Gíslason tapađi boltanum  -  nćr ekki ađ grípa
7:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Arnar Birkir Hálfdánsson tók
7:35 Jovan Kukobat tapađi boltanum  -  léleg sending fram
8:00 4-6 Sturla Ásgeirsson skorađi mark  -  fékk pláss fyrir utan og skaut í skrefinu, vel gert
9:00 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók
9:10 4-7 Jón Heiđar Gunnarsson skorađi mark
9:30 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók
9:40 4-8 Sturla Ásgeirsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
9:50 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók  -  Kristófer er í stuđi
10:00 Guđni Már Kristinsson tapađi boltanum  -  klaufaleg a gert
10:30 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  jafn klaufalegt...
11:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurjón Friđbjörn Björnsson tók  -  Jovan einnig ađ minna á sig
11:15 Valţór Guđrúnarson tapađi boltanum
11:30 4-9 Sigurjón Friđbjörn Björnsson skorađi mark
12:00 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók  -  virtist nú vera fariđ í hann í skotinu
12:30 4-10 Sturla Ásgeirsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
14:00 5-10 Bjarni Fritzson skorađi mark  -  Eftir langa og hálf vandrćđalega sókn tók Bjarni á skariđ
14:30 5-11 Jón Heiđar Gunnarsson skorađi mark
15:00 6-11 Bjarni Fritzson skorađi mark
15:30 Jón Heiđar Gunnarsson tapađi boltanum  -  ruđningur
16:00 7-11 Ţrándur Gíslason skorađi mark
17:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók
17:30 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók, en aukakast dćmt
18:00 8-11 Gunnar Ţórsson skorađi mark  -  eftir flottan undirbúning hjá Sigţóri
19:00 Davíđ Georgsson tapađi boltanum  -  fótur
19:30 Kristján Orri Jóhannsson tapađi boltanum  -  lína
19:45 Jón Heiđar Gunnarsson fiskađi víti
19:50 Jovan Kukobat varđi víti sem Sturla Ásgeirsson tók  -  glćsilega variđ, ţá lifnađi húsiđ ađeins viđ
20:00 Ţrándur Gíslason tapađi boltanum  -  sóknarbrot
20:30 8-12 Jón Heiđar Gunnarsson skorađi mark
21:00 9-12 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark
21:20 Guđni Már Kristinsson tapađi boltanum
21:40 10-12 Gunnar Ţórsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
22:00 10-13 Daníel Ingi Guđmundsson skorađi mark
22:30 11-13 Gunnar Ţórsson skorađi mark  -  Gunnar er ađ klára fćrin sín vel í kvöld
23:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Jón Heiđar Gunnarsson tók  -  gerđi vel ađ grípa erfiđa sendingu en skotiđ var ekki nćgilega gott
24:00 12-13 Ţrándur Gíslason skorađi mark
24:30 Leikhlé  -  Munurinn ađeins eitt mark og Bjarki er ekki sáttur, kallar á sína menn og spjallar hressilega viđ ţá.
24:45 12-14 Guđni Már Kristinsson skorađi mark
25:00 13-14 Halldór Logi Árnason skorađi mark
25:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók
26:00 14-14 Brynjar Hólm Grétarsson skorađi mark  -  Ţessi líka sleggja, hvar hefur ţú veriđ Brynjar?
26:30 14-15 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark
27:00 15-15 Halldór Logi Árnason skorađi mark
27:20  Halldór Logi Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Peysutog
27:40 15-16 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark  -  önnur sleggja í slá og inn
28:00 16-16 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  Ţvílíka nautiđ, kraftur í drengnum
28:20  Máni Gestsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  hékk á bakinu á Ţrándi en endađi fyrir utan punkta eftir ađ Ţrándur náđi ađ snúa sér
28:40 ÍR-ingar tapa boltanum
29:00 17-16 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Heimamenn eru komnir yfir!
29:15 17-17 Davíđ Georgsson skorađi mark
29:30 Halldór Logi Árnason fiskađi víti
29:35 18-17 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti
30:00 Davíđ Georgsson átti misheppnađ skot  -  yfir beint úr aukakasti eftir ađ leiktíminn rann út
30:00 Fyrri hálfleik lokiđ  -  Leikurinn virtist vera ađ klárast eftir um korter ţegar ÍR voru sex mörkum yfir en heimamenn fara einhvernveginn marki yfir inn í klefa í hálfleik.
30:00 Seinni hálfleikur hafinn  -  ÍR-ingar byrja međ boltann
30:30 Davíđ Georgsson tapađi boltanum
30:45 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  tvígrip
31:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Jón Kristinn Björgvinsson tók
31:20 19-17 Bjarni Fritzson skorađi mark
31:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók  -  en Davíđ nćr frákastinu sjálfur og...
31:35 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók  -  aftur ver Jovan, tvisvar í röđ!
35:00 Davíđ Georgsson átti misheppnađ skot  -  í stöng og útaf
35:30 22-18 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark  -  Heimamenn komnir fjórum mörkum yfir!
36:00 22-19 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark
36:30 23-19 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  eftir glćsilega línusendingu frá Bjarna
38:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók
38:30 Ţrándur Gíslason tapađi boltanum  -  ruđningur
39:00 Sóknarleikur ÍR er í tómu tjóni
39:30 Leiktöf dćmd á ÍR
39:40 Halldór Logi Árnason tapađi boltanum  -  léleg sending fram
40:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Daníel Ingi Guđmundsson tók
41:00 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók  -  heimamenn halda boltanum
41:30 24-19 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark
41:40 Boltinn dćmdur af ÍR
41:50 og boltinn dćmdur af Akureyri, ţetta er meira grilliđ
42:00 Leikhlé  -  Bjarki tekur leikhlé og er svo langt frá ţví ađ vera sáttur enda eru hans leikmenn núna fimm mörkum undir eftir ađ hafa veriđ sex mörkum yfir, lygilegt.
42:00 24-20 Davíđ Georgsson skorađi mark
43:00 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók
43:30 Jón Heiđar Gunnarsson tapađi boltanum  -  ruđningur
43:45 25-20 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark
44:00 25-21 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark
44:30 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Jón Heiđar Sigurđsson tók  -  náđi ađ klóra sig í gegnum miđja vörn ÍR en lengra komst hann ekki
45:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Arnar Birkir Hálfdánsson tók
45:30 26-21 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
46:00 26-22 Davíđ Georgsson skorađi mark
46:30  Halldór Logi Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  fór í andlitiđ á Davíđ í skotinu
46:45 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Andri Snćr Stefánsson tók
47:00 Leikhlé  -  Munurinn fjögur mörk og núna ţarf eitthvađ ađ fara ađ gerast ef ţađ á ađ snúa ţessum leik viđ, aftur.
47:30 Andri Snćr Stefánsson fiskađi víti
47:40 27-22 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti
48:00 27-23 Máni Gestsson skorađi mark
49:00 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók  -  heimamenn ná frákastinu
49:20 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Bjarni Fritzson tók  -  aftur ver Arnór!
50:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Guđni Már Kristinsson tók
50:00 Brynjar Hólm Grétarsson fiskađi víti
51:00 28-23 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti  -  Kristófer var í boltanum en inn fór hann
51:20 ÍR-ingar tapa boltanum
51:30 og svo tapa heimamenn boltanum...
52:00 28-24 Brynjar Valgeir Steinarsson skorađi mark  -  laglegt skot í skrefinu
52:30 29-24 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  eftir flotta sendingu frá Sigţóri
53:00 29-25 Máni Gestsson skorađi mark
53:20 Kristján Orri Jóhannsson tapađi boltanum
53:40 29-26 Brynjar Valgeir Steinarsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
53:50 boltinn dćmdur af heimamönnum
54:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Davíđ Georgsson tók
54:20 Kristján Orri Jóhannsson átti misheppnađ skot  -  í stöng... og ţađ var ekki neinn í markinu, magnađ!
54:40 29-27 Davíđ Georgsson skorađi mark
55:00 Andri Snćr Stefánsson átti misheppnađ skot  -  framhjá
56:00 boltinn dćmdur af ÍR
56:10 Heimamenn spila međ sjö sóknarmenn, eru búnir ađ gera ţetta af og til í kvöld
56:20 30-27 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark
56:40 Jovan Kukobat varđi skot sem Sturla Ásgeirsson tók, en aukakast dćmt
56:50  Ţrándur Gíslason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  fór í bakiđ á Sturlu í loftinu, ţađ má ekki
57:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Sturla Ásgeirsson tók
57:50 Halldór Logi Árnason fiskađi víti
58:00 31-27 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti
58:10 Leikhlé  -  Fjögur mörk, tvćr mínútur... er ţetta hćgt? Bjarki ćtlar ađ reyna og kallar á sína menn.
58:25 31-28 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark
58:35 Varnarmenn ÍR koma langt út á móti
58:45 Ţrándur Gíslason tapađi boltanum  -  skorađi en lína dćmd
58:50 Jovan Kukobat varđi skot sem Arnar Birkir Hálfdánsson tók  -  Jovan Kukobat gott fólk, enn og aftur
59:00 32-28 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  Ţrándur klárar leikinn fyrir heimamenn
59:30 32-29 Arnar Birkir Hálfdánsson skorađi mark
59:50 Arnór Freyr Stefánsson varđi skot sem Ţrándur Gíslason tók
60:00 Leik Lokiđ  -  Níu marka viđsnúningur stađreynd og heimamenn fagna sigri.