15 - Friđrik Svavarsson
19 - Kristján Orri Jóhannsson
22 - Sigţór Heimisson
24 - Brynjar Hólm Grétarsson
0:00 Leikurinn hafinn  -  Haukar byrja međ boltann og sćkja í átt ađ Hvaleyrarholtinu.
0:30 Tjörvi Ţorgeirsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá.
1:00 Sigţór Heimisson átti misheppnađ skot  -  Jón Ţorbjörn varđi ţetta í vörninni.
1:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Tjörvi Ţorgeirsson tók, en aukakast dćmt
2:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók  -  Haukar eiga innkast. Fer afskaplega rólega af stađ ţessi leikur.
3:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurbergur Sveinsson tók  -  Vörnin hjálpađi vel til en Kukobat ţurfti ađ vera fyrir svo boltinn fćri ekki í netiđ.
4:00 Jón Heiđar Sigurđsson átti misheppnađ skot  -  Hliđarnetiđ.
4:30 Jón Ţorbjörn Jóhannsson tapađi boltanum  -  Lína
4:45 Giedrius Morkunas varđi skot sem Gunnar Ţórsson tók  -  Nćr ekki ađ grípa en slćr boltann í Morkunas. Enn er beđiđ eftir fyrsta markinu.
5:00  Kristján Orri Jóhannsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Hékk aftan í Sigurbergi.
5:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók  -  Gott fćri úr horninu.
6:00 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  Leiktöf
7:00 Sigurbergur Sveinsson átti misheppnađ skot  -  Stöngin út.
8:00 0-1 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark  -  Komiđ mark!
8:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Tjörvi Ţorgeirsson tók
8:30 Jovan Kukobat tapađi boltanum  -  Sigurbergur komst inn í sendinguna.
9:00 1-1 Árni Steinn Steinţórsson skorađi mark  -  Haukar gátu ţetta líka, frábćrt skot meira ađ segja.
9:30 Giedrius Morkunas varđi skot sem Bjarni Fritzson tók  -  Slakt skot.
10:00 Jón Ţorbjörn Jóhannsson tapađi boltanum  -  Ólögleg blokkering.
11:00 1-2 Bjarni Fritzson skorađi mark
11:30 Tjörvi Ţorgeirsson tapađi boltanum
12:00 1-3 Ţrándur Gíslason skorađi mark úr hrađaupphlaupi
12:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurbergur Sveinsson tók  -  Haukar ná frákastinu
12:45 2-3 Árni Steinn Steinţórsson skorađi mark  -  Kukobat var í boltanum.
13:00 Ţrándur Gíslason fiskađi víti
13:30 2-4 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti  -  Gott víti.
13:45 Leikhlé  -  Mjög mikiđ slen yfir leik Hauka, mjög mikiđ. Patrekur er samt rólegur og yfirvegađur í leikhléinu. Einhver hefđi veriđ brjálađur en ţađ ţarf kannski ekki til ađ vekja ţessa leikmenn.
14:00 Árni Steinn Steinţórsson tapađi boltanum  -  Léleg sending
14:30 Sigţór Heimisson fiskađi víti
15:00 2-5 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti  -  Ţađ besta viđ leik Hauka til ţessa er tónlistin hjá Júlladiskó.
15:30 3-5 Ţórđur Rafn Guđmundsson skorađi mark  -  Ţetta var góđ línusending hjá Tjörva, toppađi diskóiđ.
16:00 Jón Heiđar Sigurđsson átti misheppnađ skot  -  Vörnin greip ţetta, var meira eins og sending.
16:30 4-5 Elías Már Halldórsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Fljótur fram, Haukar refsa alltaf fyrir svona.
16:45 Leikhlé  -  Teikn á lofti, Heimir vill bregđast viđ strax.
17:00 Bjarni Fritzson átti misheppnađ skot  -  Vörnin varđi, Akureyri fćr innkast.
17:30 4-6 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  Vel spilađ, eftir langa og erfiđa sókn.
18:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurbergur Sveinsson tók  -  Dauđafćri en Haukar eiga innkast.
18:30 5-6 Jón Ţorbjörn Jóhannsson skorađi mark  -  Tjörvi aftur međ frábćra sendingu inn á línuna.
18:40 Bjarni Fritzson tapađi boltanum
18:45 6-6 Sigurbergur Sveinsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Ţađ má ekki tapa boltanum gegn ţessu liđ, ţađ ţarf ađ klára allar sóknir annars fćrđu mörk í bakiđ.
19:00 Brynjar Hólm Grétarsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá.
20:00 7-6 Elías Már Halldórsson skorađi mark  -  Gott skot fyrir utan, Haukar yfir í fyrsta sinn.
20:30 7-7 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark  -  Fljótir ađ ţessu gestirnir.
21:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurbergur Sveinsson tók, en vítakast dćmt
21:30 8-7 Sigurbergur Sveinsson skorađi mark úr víti  -  Mjög öruggt.
22:00  Ţórđur Rafn Guđmundsson fékk 2ja mínútna brottvísun
22:30 Brynjar Hólm Grétarsson tapađi boltanum
22:40 9-7 Elías Már Halldórsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
22:50 Sigţór Heimisson tapađi boltanum
23:00 Sigurbergur Sveinsson átti misheppnađ skot  -  Vörnin varđi.
24:00 9-8 Bjarni Fritzson skorađi mark
25:00 Elías Már Halldórsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá.
25:30 Hreinn Ţór Hauksson tapađi boltanum  -  Lína.
26:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Tjörvi Ţorgeirsson tók  -  Neyđarskot.
26:30 9-9 Bjarni Fritzson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Frábćr vörn skilar auđveldu marki.
27:00 10-9 Tjörvi Ţorgeirsson skorađi mark
28:00 Einar Ólafur Vilmundarson varđi skot sem Bjarni Fritzson tók, en vítakast dćmt
28:30 10-10 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti  -  Enn öruggur í markinu.
29:00 Egill Eiríksson fiskađi víti
29:30 11-10 Sigurbergur Sveinsson skorađi mark úr víti  -  Haukar sleppa međ ólöglega skiptingu í kjölfariđ, voru sjö inni á vellinum síđustu 4 sekúndurnar.
30:00 Ţrándur Gíslason átti misheppnađ skot  -  Neyđarskot
30:00 Fyrri hálfleik lokiđ  -  Ekki var ţađ fallegt en liđin hafa 30 mínútur til skemmta áhorfendum.
36:30 Andri Snćr Stefánsson átti misheppnađ skot  -  Sláin, yfir
37:00 Leikhlé  -  Patrekur getur ekki veriđ ánćgđur međ byrjunina á seinni hálfleik.
38:00 Árni Steinn Steinţórsson átti misheppnađ skot  -  Horn
38:30 14-13 Ţórđur Rafn Guđmundsson skorađi mark  -  Gott skot.
39:00 Jón Heiđar Sigurđsson tapađi boltanum
39:30 15-13 Ţórđur Rafn Guđmundsson skorađi mark  -  Ţórđur fćr ađ spreyta sig í skyttunni og gerđi ţetta vel.
40:00 Ţrándur Gíslason fiskađi víti
40:30 15-14 Bjarni Fritzson skorađi mark úr víti  -  Öruggt.
41:00  Kristján Orri Jóhannsson fékk 2ja mínútna brottvísun
41:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Einar Pétur Pétursson tók
42:00 Bjarni Fritzson tapađi boltanum
42:30 16-14 Tjörvi Ţorgeirsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Dripplar örugglega í gegnum vörnina.
43:00 16-15 Ţrándur Gíslason skorađi mark  -  Vel gert hjá Ţrándi.
43:30 17-15 Brynjólfur Snćr Brynjólfsson skorađi mark  -  Snögg sókn.
44:00 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  Of mikiđ ađ reyna ađ hnođa boltanum inn á línuna.
45:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Ţórđur Rafn Guđmundsson tók
45:30 Einar Ólafur Vilmundarson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók  -  Ţröngt fćri.
46:00 18-15 Tjörvi Ţorgeirsson skorađi mark  -  Frábćr afgreiđsla.
46:30 Leikhlé  -  Haukar ađ sigla framúr.
47:00 18-16 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark  -  Vel gert.
47:30 Brynjólfur Snćr Brynjólfsson tapađi boltanum
48:00 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  Leiktöf
49:00 Ţórđur Rafn Guđmundsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá.
49:30 Brynjar Hólm Grétarsson tapađi boltanum
49:30 19-16 Einar Pétur Pétursson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Árni Steinn međ frábćra sendingu fram.
50:00 19-17 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark  -  Vel klárađ.
51:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Tjörvi Ţorgeirsson tók
52:00 19-18 Bjarni Fritzson skorađi mark  -  Gott einstaklingsframtak.
52:30 20-18 Árni Steinn Steinţórsson skorađi mark  -  Vel klárađ.
53:00 20-19 Andri Snćr Stefánsson skorađi mark
53:30 Árni Steinn Steinţórsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá.
53:40 20-20 Sigţór Heimisson skorađi mark  -  Hörku skot yfir vörnina. Jafn leikur!
53:50 Leikhlé  -  Markverđir Hauka hafa variđ 4 skot, ég endurtek 4 skot. Samt er stađan jöfn.
54:00 Árni Steinn Steinţórsson átti misheppnađ skot  -  Vörnin varđi, Haukar eiga innkast.
54:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Árni Steinn Steinţórsson tók  -  Stelur Akureyri sigrinum?
55:00 Kristján Orri Jóhannsson átti misheppnađ skot  -  Fínt skot í stöngina úr ţröngu fćri. Óheppinn.
55:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Árni Steinn Steinţórsson tók
56:00 20-21 Jón Heiđar Sigurđsson skorađi mark  -  Langt síđan síđast en Akureyri er aftur komiđ yfir.
56:30 Jovan Kukobat varđi skot sem Sigurbergur Sveinsson tók  -  Markvarslan ađ skila fyrir Akureyri.
56:45 Brynjar Hólm Grétarsson tapađi boltanum
57:00 Jovan Kukobat varđi skot sem Einar Pétur Pétursson tók  -  Flott fćri!
59:00 Bjarni Fritzson átti misheppnađ skot  -  Stöngin út, Jón Heiđar nćr frákastinu. Mínúta eftir.
59:10 Bjarni Fritzson tapađi boltanum  -  Hnođ inn á línu.
59:53 21-21 Elías Már Halldórsson skorađi mark  -  Ţvílíkt skot, landar ţetta bikarnum?
59:53 Leikhlé  -  Sjö sekúndur eftir. Jafntefli dugir Haukum en ekki Akureyri ţar sem ÍR og FH eru ađ vinna.
59:53 Ţröstur Ţráinsson fékk beint rautt spjald  -  Tekur eitt fyrir liđiđ.
60:00 Brynjar Hólm Grétarsson átti misheppnađ skot  -  Í varnarvegginn.