Textalýsing frá leiknum     Tölfræði leiksins
Dómarar: Hilmar Ingi Jónsson og Magnús Björnsson

Geir Guðmundsson átti magnaðan leik í dag

26. janúar 2013 - Akureyri handboltafélag skrifar

Akureyri úr leik í deildarbikarnum

Akureyri mætti FH í undanúrslitum deildarbikarsins í dag en leikið var í Hafnarfirði. Leikurinn fór vel af stað hjá Akureyri sem hafði forystu lengi framan af fyrri hálfleik. Undir lok hálfleiksins náði FH þó yfirhöndinni og leiddi með tveim mörkum í hálfleik, 13-11.

Jovan Kukobat var frábær í markinu, varði t.d. fyrstu fimm skot FH inga og var með 12 varin skot í hálfleiknum.

Akureyri hóf seinni hálfleikinn með látum, jafnaði í 13-13 og komst yfir 14-15 og 15-16. Í kjölfarið kom slakur kafli og FH ingar náðu góðri forystu sem aldrei tókst að jafna. Leiknum lauk með fjögurra marka sigri heimamanna 28-24.

Vörnin var góð hjá liðinu en sóknarleikurinn gekk ekki alveg nógu vel auk þess sem markvarslan í seinni hálfleik var ekki í sama klassa og í þeim fyrri.

Bjarni Fritzson lék ekki með í dag vegna eymsla í kálfa en Hörður Fannar Sigþórsson lék sinn fyrsta leik á tímabilinu og ljóst að endurkoma hans styrkir liðið gríðarlega.

Mörk Akureyrar: Geir Guðmundsson 9, Guðmundur Hólmar Helgason 4, Hörður Fannar Sigþórsson 3, Valþór Guðrúnarson 3, Bergvin Gíslason 2, Andri Snær Stefánsson 1, Heimir Örn Árnason 1 og Hreinn Hauksson 1 mark.

Í markinu varði Jovan Kukobat 14 skot og Stefán Guðnason 3 skot.

Mikilvægur leikur í dag

FÍ-deildarbikarinn: FH-Akureyri í beinni textalýsingu

Í dag hefst keppni í deildarbikarnum í handbolta sem kenndur er við Flugfélag Íslands. Leikið verður í íþróttahúsinu við Strandgötu í Hafnarfirði og fara undanúrslitin fram í dag.
Í fyrri leik dagsins mætast Haukar og Fram en í seinni leik dagsins mætast FH og Akureyri.
Liðin sem sigra í leikjum dagsins mætast svo í úrslitaleik á morgun.

SportTV.is var búið að auglýsa að leikirnir yrðu sýndir beint á heimasíðu þeirra en svo virðist sem þeir hafi hætt við og einungis ítalskur fótbolti á dagskrá þeirra í dag.

Okkar maður verður hins vegar á staðnum með beina textalýsingu frá leiknum.