Fréttir                       Þú flettir milli frétta með örvalyklunum eða smellir á bláu örvarnar!

Akureyri tekur á móti ÍR2 á fimmtudaginn

14. nóvember 2006 - ÁS skrifar

2 dagar í leik: Hvar stendur ÍR2?

Á fimmtudaginn tekur Akureyri Handboltafélag á móti ÍR2 í 16-liða úrslitum SS-Bikarsins. Leikurinn átti upphaflega að fara fram fyrir sunnan en hann var færður yfir til Akureyrar. Ljóst er að lið ÍR2 er sýnd veiðin en ekki gefin þar sem liðið er skipað þekktum leikmönnum og liðið hefur verið að spila vel á tímabilinu.

ÍR2 gerði sér lítið fyrir og sigraði Víking/Fjölni í 32-liða úrslitunum. ÍR2 byrjaði leikinn strax af krafti og leiddi 19-14 í hálfleik. Í seinni hálfleik hélt liðið svo bara út og sigraði 34-32. Ljóst er að mikið afrek er hjá liðinu að slá út Víking/Fjölni sem er að leika í 1. deildinni.

Þá er ÍR2 einnig að leika í Utandeildinni og leikur í A-riðli. Liðið hefur unnið fyrstu þrjá leiki sína og alla mjög öruggt. Þeir sigruðu FH 33-25 í fyrsta leik, þá HR 32-48 og í síðasta leiknum unnu þeir Val C 33-22.

Bjartur Máni Sigurðsson fyrrum leikmaður KA er að fara á kostum með liðinu en hann var markahæstur gegn Víking/Fjölni með 8 mörk og þá skoraði hann 10 mörk gegn FH í Utandeildinni.
Finnur Jóhannsson leikur einnig með ÍR2 en það er sko öflugur leikmaður sem lék til að mynda með Val og ÍR á sínum tíma.

Það er ljóst að leikur ÍR2 við Akureyri verður stærsti leikur ÍR-inga í vetur og alveg klárt mál að þeir munu gefa sig alla í leikinn.

Akureyri - ÍR2, KA-Heimilið 16. nóvember 2006 klukkan 18:30

Leikurinn verður að sjálfsögðu í Beinni Lýsingu hér á síðunni en við hvetjum alla til að mæta á leikinn sem verður hin besta skemmtun.