Fréttir                       Þú flettir milli frétta með örvalyklunum eða smellir á bláu örvarnar!

Strákarnir spiluðu skelfilega um helgina

5. febrúar 2007 - SÁ skrifar

2. flokkur tapaði báðum leikjunum

Segja má með sanni að 2. flokkur Akureyrar hafi farið afar slæma ferð suður um helgina en þar tapaði liðið báðum leikjum sínum. Fyrst tapaði liðið fyrir HK 25-24 en Akureyri leiddi með tveimur mörkum í hálfleik og skoraði einungis níu mörk í síðari hálfleik. Í síðari leiknum tapaði Akureyri svo gegn Stjörnunni með þremur mörkum, en Stjarnan er í næst neðsta sæti norður riðils.

Spilamennska Akureyrar um helgina þótti mjög slök en t.d. léku Andri Snær Stefánsson og Ásbjörn Friðriksson með liðinu en þeir hafa verið að leika stóra rullu með aðalliði Akureyrar í vetur. Óásættanlegt er hreinlega að jafn hæfileikaríkt lið og Akureyri skuli ekki taka öll stigin þessa helgina og þá alla vega ná einum sigri í tveim leikjum. Ljóst er að liðið verður að taka sig á svo um munar ef það ætlar sér eitthvað í vetur en strákar á þessum aldri verða einfaldlega að fara að átta sig á því að núna er síðasti séns fyrir þá ætli þeir sér að verða handboltamenn í framtíðinni og ljóst að frammistaða eins og liðið sýndi um helgina gerir ekkert fyrir þá sem handboltamenn.