Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Arnar og félagar međ auđveldan sigur í dag

12. apríl 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur karla: Öruggur sigur á HK

Strákarnir í 2. flokki unnu ótrúlega auđveldan sigur á bikarmeisturum HK í dag. Strákarnir tóku leikinn strax í sínar hendur og skoruđu yfirleitt tvö mörk fyrir hvert mark gestanna ţannig ađ í hálfleik var stađan 16-8 heimastrákum í vil. Ţess ber ţó ađ geta ađ í liđ HK vantađi ţeirra öflugasta leikmann en ţađ verđur ţó ekki af Akureyrarstrákum tekiđ ađ ţeir höfđu algjöra yfirburđi á öllum sviđum leiksins.

Yfirburđirnir héldu áfram í upphafi síđari hálfleiks og náđu strákarni fljótlega tíu marka forystu 20-10 en á ţeim tímapunkti var tveim leikmönnum Akureyrar vísađ af leikvelli og náđu HK strákar ađ nýta ţađ til ađ minnka muninn niđur í 20-13. Sá munur hélst lengst af og ekkert nema formsatriđi ađ klára leikinn. Á síđustu mínútum leiksins misstu menn einbeitinguna og HK tókst ađ forđast stórtap međ ţví ađ skora síđustu ţrjú mörk leiksins sem endađi 30-27.

Međ ţessum sigri komst Akureyri uppfyrir Val og er annađ sćti riđilsins nokkuđ öruggt en liđiđ á eftir einn leik í riđlinum og er ţađ heimaleikur gegn Gróttu sem situr neđst í riđlinum.