Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Elmar lokađi markinu í dag

22. apríl 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. fl. karla: Stórsigur á Gróttu í dag

Strákarnir unnu fyrirhafnarlítinn stórsigur á botnliđi Gróttu ţegar liđin mćttust í Íţróttahöllinni í dag. Ţrátt fyrir yfirburđi gekk strákunum ekkert alltof vel ađ hrista Gróttupiltana af sér og í hálfleik munađi ađeins ţrem mörkum á liđunum, stađan 12-9 fyrir Akureyri. Markvörđur Gróttu átti stórleik í fyrri hálfleik og hélt sínum mönnum algjörlega á floti međ ţví ađ taka mörg dauđafćri auk ţess sem fjölmörg skot Akureyrarstráka höfnuđu í tréverkinu.

En ţó ađ markvarslan hafi veriđ góđ hjá Gróttu var hún enn betri hjá Elmari Kristjánssyni í Akureyrarmarkinu sem varđi 13 skot í fyrri hálfleik, ţar af eitt víti. Elmar hélt stórleik sínum áfram í síđari hálfleik en hann var kominn međ 21 skot varin, ţar af ţrjú vítaköst ţegar honum var skipt útaf í stöđunni 20-12. 64% markvarsla sem er ekki slćmt.

Í byrjun síđari hálfleik gerđu Akureyrarstrákar svo út um leikinn, forystan varđ fljótlega 17-11 og allur vindur úr Gróttustrákum. Munurinn varđ tíu mörk 23-13 og jókst jafnt og ţétt ţar til flautađ var til leiksloka en lokatölur urđu 33-19 fyrir Akureyri.

Leikurinn varđ í raun aldrei skemmtilegur, getumunur liđanna ţvílíkur en samt ljóst ađ ţađ verđa erfiđari andstćđingar sem strákarnir fá í 8-liđa úrslitunum og ţá verđa menn ađ leika af fullum krafti allan tímann.

Mörk Akureyrar: Valdimar 9 (1 víti), Fannar og Bjarni 6 hvor, Gústaf og Halldór 3 hvor, Arnar og Hákon 2 hvor og loks Jón og Eiríkur sitt markiđ hvor.

Í markinu varđi Elmar 21 skot (3 víti) eins og áđur segir og Siguróli sem lék síđasta hluta leiksins varđi 5 skot.

Ţessi sigur fćrđi strákunum 2. sćti riđilsins og ţar međ heimaleikjarétt gegn Haukum í 8-liđa úrslitunum en ekki er búiđ ađ tímasetja ţann leik ennţá.