Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Strákarnir eru svo sannarlega í góđum málum í deildinni

28. mars 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Öruggur sigur á Stjörnunni

Strákarnir í 2. flokki léku viđ Stjörnuna í Garđabćnum í gćrkvöldi og fóru ţađan međ góđan sjö marka sigur, 24-31. Strákarnir voru međ örugga stjórn á leiknum allan tímann, leiddu međ sex mörkum í hálfleik og héldu sínum hlut allan seinni hálfleikinn.

Međ ţessum sigri má segja ađ strákarnir hafi nokkurnveginn gulltryggt deildarmeistaratitilinn en ţeir geta gert ţađ međ ţví ađ vinna ÍR klukkan 15:10 í dag, laugardag. Ef ekki fá strákarnir annađ tćkifćri um nćstu helgi ţegar ţeir mćta Fjölni.

Allavega heitum viđ á strákana ađ klára ÍR-ingana međ stćl og koma međ deildarbikarinn í farangringum norđur seinna í dag.