Fréttir                       Þú flettir milli frétta með örvalyklunum eða smellir á bláu örvarnar!

Bergvin var öflugur í dag og
Páll markvörður

21. nóvember 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2 stig í hús hjá 2. flokki í dag

ÍR-ingar veittu Akureyrarstrákum töluverða mótspyrnu í dag og virtust koma þeim verulega á óvart í upphafi leiks. ÍR náði þriggja marka forystu 1-4 og hún hélst upp í stöðuna 4-7 en þá loksins náðu Akureyringar tökum á leiknum. Eftir 15 mínútna leik höfðu þeir jafnað í 7-7 og héldu þessum fína kafla áfram og breyttu stöðunni í 11-7, skoruðu sem sagt sjö mörk í röð.

Eftir það komst jafnvægi á leikinn en Akureyri leiddi í hálfleik með tveim mörkum 16-14.

Akureyri var síðan mun sterkari aðilinn í seinni hálfleik, munurinn varð mestur sex mörk, 22-16 en ÍR-ingar gáfust ekki upp og minnkuðu muninn niður í þrjú mörk 22-19. Leikurinn varð þó aldrei neitt spennandi, Akureyri komst í 25-20 en ÍR fylgdu í humátt á eftir og á lokasekúndunni minnkaði Ágúst Stefánsson, fyrrum leikmaður Akureyrar, muninn fyrir þá í tvö mörk þannig að lokatölur leiksins urðu 30-28 fyrir Akureyri.

Í heildina var nettur kæruleysisbragur á leik Akureyrar að þessu sinni og enginn sérstakur glæsibragur á leiknum. ÍR liðið er hins vegar mun sterkara en staða þeirra í deildinni gefur til kynna.

Mörk Akureyrar skoruðu: Oddur Gretarsson 10 (2 víti), Bjarni Jónasson 7 (1 víti), Bergvin 4, Halldór Logi Árnason 3, Jón Heiðar 3, Jón Þór Sigurðsson 2 og Jóhann Gunnarsson 1.
Páll stóð í markinu í byrjun og varði 4 skot, Siguróli kom inná eftir 20 mínútna leik og varði vel, tók 13 skot.