Warning: Undefined variable $udleiks in /web/akhandadmin/public_html/index.php on line 16
2. flokkur: Tap gegn FH/ÍH - Akureyri Handboltafélag

Bernharð fór á kostum í markinu í seinni hálfleik

10. október 2015 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Tap gegn FH/ÍH

Akureyri 1 mætti sameiginlegu liði FH og ÍH í dag sem jafnframt var fyrsti leikur Akureyrarliðsins á tímabilinu. Hafnfirðingarnir komu á óvart með að vera ekki í sínum venjulega hvíta og svarta búning, hafa hugsanlega gleymt búningatöskunni heima og léku í gulum KA treyjum og rauðum Þórsbuxum, rækilega merktir Akureyrarfélögunum tveimur.

Leikurinn fór fjörlega af stað og jafnt á öllum tölum upp í 5-5 en þá fór í hönd slæmur kafli heimamanna og Hafnfirðingar skoruðu næstu fimm mörk leiksins og staðan orðin 5-10.

Annar slæmur kafli kom í stöðunni 8-12 þegar FH/ÍH skorar fjögur mörk í röð og komnir með átta marka forystu 8-16. Í hálfleik var forskot Hafnfirðinga sex mörk 11-17.
Þessir tveir slöku kaflar gerðu liðinu erfitt auk þess sem markvarslan hjá Akureyri var lítil á sama tíma og Ágúst Elí markvörður FH átti stórleik.

Akureyrarliðið mætti af krafti í seinni hálfleikinn, Bernharð Jónsson kom aftur í markið og var frábær. Aldrei tókst þó að minnka muninn í minna en fjögur mörk og að lokum fór FH/ÍH með sjö marka sigur, 21-28.

Mörk Akureyrar: Benedikt Línberg 5, Arnþór Finnsson, Birkir Guðlaugsson, Daði Jónsson og Vignir Jóhannsson 3 mörk hver, Hafþór Vignisson 2, Kristinn Ingólfsson og Patrekur Stefánsson 1 mark hvor.

Nokkurra mínútna einbeitingarleysi í fyrri hálfleik fór með þennan leik hjá strákunum en þeir sýndu fínan leik lengst af í seinni hálfleik og verður gaman að fylgjast með þeim í vetur. FH/ÍH liðið er greinilega afar sterkt og hefur unnið tvo sterka sigra í upphafi móts en þeir unnu níu marka sigur á Aftureldingu í fyrsta leik.

Bæði Akureyrarliðin halda suður um næstu helgi og leika þá við Gróttu, á laugardaginn en á sunnudaginn mæti Akureyri 1 Haukum en Akureyri 2 leikur við ÍR.