Warning: Undefined variable $udleiks in /web/akhandadmin/public_html/index.php on line 16
Naumt tap eftir hörkuleik við topplið Vals - Akureyri Handboltafélag

Strákarnir áttu skilið eitthvað úr leiknum en fengu ekkert

1. nóvember 2015 - Akureyri handboltafélag skrifar

Naumt tap eftir hörkuleik við topplið Vals

Akureyri sótti topplið Vals heim í Olís deildinni, bæði lið höfðu verið að leika vel að undanförnu en Valsarar á toppnum og þóttu líklegri aðilinn. Ólafur Stefánsson dró fram skóna og lék með Val í leiknum en hann hafði ekki leikið með Val síðan árið 1996.

Hér má sjá svipmyndir úr leiknum sem teknar eru af RÚV.

Ólafur Stefánsson sýndi strax í upphafi að hann hefur engu gleymt og skoraði fyrsta mark leiksins, en Akureyri svaraði með tveimur mörkum og hélt eftir það forystunni út fyrri hálfleikinn. Þegar flautað var til hálfleiks var staðan 12-11 fyrir Akureyri og liðið hafði verið að leika fínan leik.

Síðari hálfleikurinn hófst alveg eins og sá fyrri, jafnt á nánast öllum tölum og erfitt að sjá hjá hvoru liðinu sigurinn myndi falla. Hinsvegar í stöðunni 20-20 og 10 mínútur eftir þá kom slakur kafli þar sem Valsmenn skoruðu þrjú næstu mörkin og kláruðu í raun leikinn.

Akureyri fékk alls þrjár brottvísanir á lokakaflanum og það er einfaldlega of mikið gegn eins sterku liði og Valur hefur á að skipa. Lokatölur 26-23 og mjög svekkjandi að fá ekkert útúr leiknum en engu að síður margt jákvætt við leik okkar liðs.

Hreiðar Levý Guðmundsson varði 17 skot í leiknum, þar af 2 víti, og var mjög góður fyrir aftan virkilega öfluga vörn okkar liðs.

Sóknarleikurinn var sveiflukenndur en stóð fyrir sínu mestan part leiksins. Menn skiptu svolítið með sér að taka af skarið og leiða sóknarleikinn en liðið var hinsvegar með alltof mikið af töpuðum boltum sem skiluðu sér í þó nokkrum hraðaupphlaupum í bakið.

Nú tekur við smá pása fram að næsta leik og vonandi að menn haldi áfram þeirri vinnu sem liðið hefur í að undanförnu. Það er allt annað að sjá til liðsins núna heldur en í fyrstu leikjum vetrarins og ljóst að með þessu áframhaldi er bara tímaspursmál hvenær liðið fer að klífa töfluna.