Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Ljósmyndir frá leiknum     Textalýsing frá leiknum     Tölfrćđi leiksins
Dómarar: Helgi Rafn Hallsson og Sigurjón Ţórđarson

Andri Snćr var markahćstur í dag

30. janúar 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

Slćm útreiđ gegn Val í gćrkvöldi

Akureyri fór enga frćgđarför til Valsmanna í gćrkvöldi. Fyrstu ellefu mínúturnar var leikurinn jafn og skemmtilegur, jafnt á öllum tölum og Akureyri í fínum málum. Í kjölfariđ ná Valsmenn fjögurra marka forystu 9-5 og ţar međ virtist Akureyrarliđiđ missa hausinn. Valsmenn réđu lögum og lofum á vellinum og fóru međ níu marka forskot 17-9 til leikhlés og svo virtist sem úrslitin vćru ráđin.

Jónatan skorar

Valsmenn héldu áfram í upphafi seinni hálfleiks og munurinn jókst hröđum skrefum allt upp í 30-15 en á ţessum tíma endađi hver sóknin á fćtur annarri á lélegum skotum sem Ólafur Gíslason markvörđur Vals varđi auđveldlega og skilađi boltanum trekk í trekk fram í hrađaupphlaup sem gáfu mörk. Ţađ sem eftir lifđi leiksins náđi Akureyri ađ krafla lítillega í bakkann og lokatölur urđu 32-21 fyrir Val eftir ađ Hafţór markvörđur skorađi síđasta mark leiksins, ţvert yfir allan völlinn.

Hörđur Fannar ţurfti ađ yfirgefa völlinn meiddur fljótlega í fyrri hálfleik og munađi mikiđ um fjarveru hans í vörninni og ekki síđur í sókninni. Sigur Valsmanna var sanngjarn á međan leikur Akureyrar var í heildina séđ dapur. Vörnin sem hafđi veriđ ađalsmerki liđsins var máttlaus og ađ sama skapi var engin grimmd í sóknarleiknum. Ţađ var helst Andri Snćr sem lét ađ sér kveđa og hefđi hann ađ ósekju mátt vera meira inná í seinni hálfleik. Aragrúi dauđafćra úr hrađaupphlaupum, línu og hornum fór í vaskinn ţar sem Ólafur Gíslason fór á kostum í Valsmarkinu međ alls 27 skot varin.

Hafţór byrjađi í markinu og tók nokkra bolta í byrjun en síđan lítiđ meir ţannig ađ Hörđur Flóki kom í markiđ og tók nokkra fína bolta í fyrri hálfleik. Flóki datt síđan niđur í seinni hálfleik og átti Hafţór ágćta innkomu í seinni hálfleiknum.

Dómarar leiksins áttu mjög dapran dag og var mikiđ ósamrćmi í dómum ţeirra ţar sem Valsmenn fengu vítaköst á fćribandi á međan sleppt var ítrekađ ađ dćma víti á Valsara.
Mörk Akureyrar: Andri Snćr 5, Árni 3, Jonni 3, Oddur 3, Goran 2 Hreinn 2, Hafţór 1, Atli 1, Gústaf 1.

Sjá gang leiksins

Nú verđur Akureyri ađ gyrđa sig í brók fyrir nćsta leik sem er heimaleikur gegn Fram og verđur sá leikur fimmtudaginn 5. febrúar klukkan 19:30.

8. Víkingur132110336 : 383-475:21

Hér er hćgt ađ skođa nokkrar myndir frá leiknum sem ljósmyndari Handbolti.is tók.

Síđasti leikur liđanna í Höllinni var magnađur

29. janúar 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

Leikur dagsins: Valur - Akureyri í beinni textalýsingu

Ţá er komiđ ađ leikdegi hjá Akureyri Handboltafélagi. Ađ ţessu sinni halda strákarnir á Hlíđarenda og leika gegn bikarmeisturum Vals í Vodafonehöllinni.

Leikurinn hefst klukkan 19:30 og ađ sjálfsögđu ćtlum viđ ađ bjóđa stuđningsmönnum sem ekki eiga heimangegnt á leikinn upp á beina lýsingu frá leiknum hér á síđunni og hefst hún rétt fyrir leik.

Ţađ er virkilega auđvelt ađ fylgjast međ leiknum í gegnum Beinu Lýsinguna.

Smelliđ hér til ađ opna Beina Lýsingu

Beina Lýsingin opnast í nýjum glugga sem uppfćrist sjálfvirkt á 15 sekúndna fresti. Ţađ er ţví ekkert mál ađ fylgjast međ. Leikurinn hefst eins og fyrr kom fram klukkan 19:30 og viđ hvetjum alla til ađ fylgjast vel međ.