Dómarar: Magnús Ólafur Björnsson og Ómar Ingi Sverrisson

Arna skoraði þrjú gegn Val

17. september 2007 - BHB skrifar
Valur - Akureyri
Kvennaliðið spilaði sinn fyrsta leik í ár gegn mjög sterku liði Valsara síðastliðið fimmtudagskvöld. Hægt er að segja að ekki hafi gengið næganlega vel en leikurinn endaði 33-12 Vals stúlkum í vil. Í hálfleik var staðan 14-3 og sem dæmi um dapran fyrri hálfleik þá kom annað mark Akureyrar ekki fyrr en á 23. mínútu leikssins.

Emilía stóð sig einna best í leiknum og varði markið mjög vel, sérstaklega í fyrri hálfleik þar sem hún varði bæði víti og dauðafæri.

Í heildina var leikur liðsins mjög slakur. Sóknarleikurinn var frekar lélegur og skotin slöpp, t.d. fóru fjögur víti forgörðum, vörnin var skárri en gæti vel verið betri.

Lilja 1

Næsti leikur Akureyrar er gegn FH á heimavelli á sunnudaginn 23. september.

Kvennaliðið á kynningarfundinum

Tímabilið er að byrja hjá stelpunum

12. september 2007 - BHB skrifar
Valur - Akureyri (upphitun)
Heimasíðan náði tali af Jonna Magg þjálfara kvennaliðs Akureyrar og spurði hann nokkurra spurninga í tilefni þess að fyrsti leikur tímabilsins er á morgun. Hann er spilaður í nýju og glæsilegu íþróttahúsi Vals klukkan 20:00. Valsstúlkum var núna fyrir helgi spáð þriðja sæti í deildinni af forráðamönnum liðanna.

Hvernig leggst leikurinn í þig?
Leikurinn leggst bara nokkuð vel í mig. Gaman að fara að spila í nýrri og glæsilegri Vodafonehöll. Mikil eftirvænting eftir langar og strangar æfingar.

Hvernig er staðan á hópnum?
Staðan á hópnum er bara nokkuð góð, búnar að æfa vel, en vantar þá ennþá nokkuð í hópinn.

Eru allar stelpurnar með?
Nokkrir leikmenn eru í útskriftarferð með MA og verða ekki með okkur á morgun. Við ætlum að njóta þess að spila á morgun, og vonandi tekst okkur að ná hagstæðum úrslitum.