Dómarar:

Ţađ tókst ekki í gćr

10. október 2007 - BHB skrifar
Akureyrarstúlkur úr leik í bikarkeppninni
Akureyri er úr leik í bikarkeppni kvenna í Handbolta eftir 12 marka tap 16-28 gegn Fram í KA-heimilinu í gćrkvöldi.

Fyrri hálfleikurinn í heild sinni var ţađ sem varđ Akureyri ađ falli í leiknum en eftir hann var stađan 18-7 fyrir Fram. Síđari hálfleikur var mun betri ađ hálfu Akureyrar og tókst liđinu m.a. ađ koma muninum niđur í sjö mörk ţegar um 20 mínútur voru liđnar af hálfleiknum. Undir lokin seig ađeins aftur á ógćfuhliđina og sömu mistök og sáust í fyrri hálfleik fóru ađ gera vart viđ sig. Ađ lokum enduđu leikar svo 28-16 fyrir Fram.

Fyrri hálfleikur var eins og áđur sagđi mjög slakur hjá Akureyri, gríđarlega margir glatađir boltar í sókn og ótímabćr skot urđu liđinu ađ falli ţar. Ţar ađ auki má nefna ađ alls klúđruđust 5 víti í leiknum og ţónokkur önnur mjög góđ fćri fóru í súgin. Munurinn hefđi ţví alls ekki ţurft ađ vera svona mikill.

Varnarleikurinn í fyrri hálfleik var mjög slakur eins og 18 mörk fengin á sig í einum og sama hálfleiknum bera vitni um. Í síđari hálfleiknum hins vegar tóku stelpurnar sig vel saman í andlitinu og vörđust vel auk ţess sem markverđirnir fóru ađ taka nokkra varđa bolta.

Arna Erlingsdóttir var ógnandi í sókninni og átti einna bestan leik hjá Akureyri, einnig má nefna ađ Ester Óskarsdóttir stóđ vörnina ágćtlega.

Hvađ gera Emelía og félagar gegn Fram í dag?

9. október 2007 - Akureyri handboltafélag skrifar
Bikarleikur hjá stelpunum í dag kl. 19:00
Stelpurnar eiga heimaleik í bikarkeppni HSÍ í dag klukkan 19:00. Mótherjarnir í dag eru Fram, sem eru engir aukvisar og tróna í efsta sćti N1 deildarinnar sem stendur. Ţegar ţessi sömu liđ mćttust í N1-deildinni ţann 26. september síđastliđinn fóru Fram stúlkur međ sigur af hólmi. Sá leikur tapađist međ slökum fyrri hálfleik en í seinni hálfleik bitu stelpurnar heldur betur frá sér og er vonandi ađ ţćr leiki af fullum krafti allan leikinn í dag og stríđi toppliđinu.

Eins og fyrri daginn ţá hvetjum viđ alla til ađ koma á leikinn og hvetja stelpurnar okkar til dáđa í leiknum í dag.

Stelpurnar spila í bikarnum á ţriđjudaginn

3. október 2007 - Akureyri handboltafélag skrifar
Stelpurnar međ heimaleik í bikarnum
Ţriđjudaginn 9. október mćta stelpurnar okkar liđi Fram í 16 liđa úrslitum bikarkeppni HSÍ. Leikurinn er í KA-heimilinu og hefst klukkan 19:00.