Dómarar: Arnar Sigurjónsson og Svavar Ólafur Pétursson
Umfjöllun

Tveir leikir samdægurs hjá Emelíu

28. febrúar 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar
Meistaraflokkur kvenna - tap gegn Val
Þær fréttir voru að berast að meistaraflokkur kvenna hefði tapað útileik gegn Val í Vodafone höllinni með sextán marka mun 38-22. Valur hafði yfirhöndina allan leikinn og leiddi 18-12 í hálfleik. Í seinni hálfleik hélt Valur áfram að auka við forystu sína jafnt og þétt. Það fór að lokum svo að Valur vann Akureyri örugglega 38-22.

Mörk Akureyrar skoruðu:

Ester Óskarsdóttir 6, Auður Ómarsdóttir 4, Inga Dís Sigurðardóttir 4, Anna Teresa Morales 3, Þórsteina Sigurbjörnsdóttir 2, Jóhanna Tryggvadóttir 1, Lilja Þórisdóttir 1 og Monika Rutkowska 1.

Þennan leik átti upphaflega að leika þann 16. febrúar en var þá frestað. Það er dálítið merkilegt að þessi leikur er leikinn strax í kjölfarið á leik unglingaflokks kvenna en stór hluti stelpnanna leikur í báðum flokkum þannig að þær fengu ekki mikla hvíld fyrir meistaraflokksleikinn sem skýrir hugsanlega stórt tap gegn Val.

Það má rifja það upp hér að fyrr í vetur neitaði Valur að láta 2. flokk karla spila gegn Akureyri þar sem einn leikmaður var í hópi hjá meistaraflokki þann sama dag, ekki sama Jón og séra Jón eða hvað?