Dómarar: Elías M Guđnason og Andri Vigfússon

Harpa Baldursdóttir skorađi fjögur mörk í lokaleiknum

10. maí 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar
Akureyrarstelpur áttu ekki svar gegn liđi Gróttu
Síđasti leikur tímabilsins hjá meistaraflokki kvenna var á heimavelli gegn Gróttu sl. laugardag. Gróttuliđiđ reyndist of sterkt fyrir Akureyrarstelpur og hafđi örugga forystu allan leikinn. Forysta Gróttu var 9-16 í hálfleik og í síđari hálfleik jókst munurinn jafnt og ţétt og endađi leikurinn međ öruggum Gróttu sigri 19-31.

Emma Havin og Harpa Baldursdóttir voru atkvćđamestar í markaskorun Akureyrar međ fjögur mörk hvor, Auđur skorađi ţrjú, Anna Teresa og Ester tvö mörk hvort en Arna, Jóhanna, Lilja og Unnur skoruđu sitt markiđ hver.

Í markinu vörđu Emelía og Lovísa ţrettán skot hvor og báđar vörđu ţćr vítakast.

Viđ látum hér fylgja međ myndir sem Ţórir Tryggvason tók af stelpunum í leiknum.