Dómarar: Sigurgeir M. Sigurgeirsson og Ægir Örn Sigurgeirsson
Umfjöllun

Garðar Már Jónsson var markahæstur í dag

14. janúar 2017 - Akureyri handboltafélag skrifar
Tap hjá Ungmennaliðinu í dag gegn ÍBV U
Strákarnir í Akureyri U náðu ekki að fylgja eftir sigrinum í gær þegar þeir mættu ÍBV U í útileiknum. Vestmannaeyingar voru tveim mörkum yfir í hálfleik, 14-12 og bættu bara við í seinni hálfleiknum, lokatölur 30-23.

Mörk Akureyrar: Garðar Már Jónsson 6, Jóhann Einarsson 4, Aron Tjörvi Gunnlaugsson 3, Birkir Guðlaugsson 3, Daði Jónsson 2, Heimir Pálsson 2, Arnór Þorri Þorsteinsson 1, Benedikt Línberg Kristjánsson 1 og , Kristján Helgi Garðarsson 1 mark.

Tengdar fréttir

Skorar Arnþór Gylfi aftur sigurmark í dag?

Leikur dagsins: Akureyri U og ÍBV U mætast aftur
Í dag er komið að útileik Akureyrar U gegn ÍBV U en að þessu sinni mætast liðin í Íþróttamiðstöðinni Varmá í Mosfellsbæ og hefst leikurinn klukkan 12:00. Eins og kemur fram hér á heimasíðunni mættust liðin einnig í gærkvöldi en það var heimaleikur Akureyrarliðsins og lauk með eins marks sigri Akureyrar, 26-25.

Án efa verður hart tekist á í dag eftir hörkuspennandi leik gærkvöldsins.