Dómarar: Brynjar Einarsson og Vilbergur F Sverrisson

Lovísa átti fína spretti í markinu

1. nóvember 2007 - Akureyri handboltafélag skrifar
Stelpurnar töpuðu fyrir HK
Því miður barst heimasíðunni ekki umfjöllun um leik liðanna um síðustu helgi en við birtum hér á eftir umfjöllun Vikudags um leikinn.

Akureyri og HK öttu kappi í DHL-deild kvenna í handbolta í KA-heimilinu um helgina. HK hafði að lokum öruggan 10 marka sigur 36-26 en staðan í hálfleik var 18-17 HK í vil.

Fyrri hálfleikur var mjög jafn og ekki að sjá á Akureyrarstelpum að þær hafi tapað öllum leikjum með miklum mun í vetur. Þær spiluðu skemmtilegan sóknarleik og voru ákveðnar í sínum aðgerðum. Vörnin hins vegar var ekki góð, frekar en hjá HK enda gefa hálfleikstölurnar það augljóslega til kynna en þá var staðan 18-17 fyrir HK.

Seinni hálfleikur byrjaði mjög illa fyrir Akureyri, HK skoraði sex mörk gegn einu og staðan orðin 24-18 fyrir HK. Þá var Jónatan Magnússyni þjálfara Akureyrar nóg boðið og tók hann leikhlé. Orð Jónatans virðast hafa haft sitt að segja því að næstu mínútur unnu Akureyrarstelpur sig hægt en örugglega inn í leikinn og þegar um 12 mínútur liðu leiks var munurinn ekki nema þrjú mörk, 27-24.

HK tók þá leikhlé, réðu ráðum sínum og það virkaði heldur betur. Á lokakafla leiksins skoraði HK níu mörk gegn einungis tveimur frá Akureyri og þær hreinlega völtuðu yfir heimastúlkurnar sem voru algjörlega heillum horfnar á þessum leikkafla. Lokatölur urðu því 36-26 HK í vil.

Arna Erlingsdóttir spilaði mjög vel í fyrri hálfleiknum og skoraði þá sex af sjö mörkum sínum. Anna Teresa Morales spilaði sinn besta leik í vetur og skoraði sex mörk af línunni. Þá skoraði Þórsteina Sigurbjörnsdóttir fjögur mörk. Þá átti Lovísa Eyvindsdóttir ágætis spretti í markinu og varði tólf skot á þeim rúma hálftíma sem hún spilaði.

Tengdar fréttir

Spurning hvað Þórsteina gerir á móti HK

27. október 2007 - Akureyri handboltafélag skrifar
Meistarafl. kvenna með heimaleik gegn HK á sunnudag
Sunnudaginn 28. október tekur meistaraflokkur kvenna á móti HK í N1-deildinni. Leikurinn hefst klukkan 16:00 í KA-heimilinu. Staða liðanna er svipuð fyrir leikinn, bæði liðin hafa tapað fimm leikjum en munurinn liggur í því að HK hefur leikið sex leiki og náðu að vinna FH þar sem þær kræktu í þau tvö stig sem skilja liðin að. Lið Akureyrar á því alla möguleika á að ná í sín fyrstu stig í vetur með baráttu og leikgleði.

Það er því allt útlit fyrir hörkuleik á sunnudaginn og því um að gera að fjölmenna á leikinn og taka á því með stelpunum.