Dómarar: Þorlákur Kjartansson og Valgeir Egill Ómarsson

Þórsteina gerði 6 mörk í tapi gegn Fylki

5. nóvember 2007 - BHB skrifar
Meistaraflokkur kvenna tapaði gegn Fylki (uppfært)
Kvennalið Akureyrar tapaði á laugardaginn gegn Fylki. Mikið jafnræði var með liðunum framan af en slök markvarsla varð Akureyri að falli að lokum og Fylkir sigraði 23-15. Hálfleikstölur voru 11-9 fyrir Fylki.

Meistaraflokkur kvenna spilaði gegn Fylki núna á laugardaginn fyrir sunnan. Því miður náðust engin stig í hús í þetta skiptið en vonandi fer það nú að detta fyrir okkur.

Fyrsta mark leiksins kom ekki fyrr en á fjórðu mínútu og það voru Fylkisstúlkur sem að hófu leikinn. Akureyri komst yfir eftir um sjö mínútna leik, en það var í fyrsta og eina skiptið sem það gerðist. Fylkisstúlkur leiddu í hálfleik eftir jafnan leik 11-9. Seinni hálfleikur byrjaði á marki frá okkar stelpum en þar á eftir kom afar slæmur kafli sem gerði út um leikinn. Ekkert mark kom frá stelpunum í um korter og við skoruðum einungis 6 mörk í öllum seinni hálfleik á móti 12 hjá Fylki.

Vörnin stóð sig ágætlega og þegar samskiptin voru í lagi stoppuðu þær Fylkisstúlkur auðveldlega. Sóknir liðsins endaðu allt of oft á lélegu skoti eða mjög góðri markvörslu hjá Jelenu Jocanovic í marki Fylkis.

Tvö mörk voru dæmd af Auði þegar dómarinn flautaði of fljótt.

Fylkir vann Akureyri

Fylkir vann Akureyri á heimavelli 23-15 í N1 deild kvenna. Staðan í hálfleik var 11-9 fyrir Fylki.

Jafnræði var með liðunum allan fyrri hálfleik en Fylkir var ávallt skrefi á undan Akureyri. Staðan í hálfleik var 11-9 fyrir hálfleik.

Í upphafi seinni hálfleik var enn sama baráttan í leiknum og það var ekki fyrr en um miðjan seinni hálfleik sem Fylkir náði yfirhöndinni og náði að innbyrða góðan sigur 23-15.

Guðríður Guðjónsdóttir, þjálfari Fylkis, var ánægð með sigur sinna stelpna. Hún sagði samt sem áður að þetta hefði verið erfið fæðing og sóknarleikur liðsins hefði ekki verið upp á marga fiska. Vörnin og markvarslan hefðu skilað þessum stigum í hús. Jafnframt sagði hún að það hefði verið gott að fá þessi tvö stig í hús.

Markaskorarar Fylkis voru:
Sunna María Einarsdóttir 7, Elizabeta Kowal 4, Natasha Damljanovic 4, Sunna Jónsdóttir 3, Hildur Sif Pálmarsdóttir 2, Hanna Rut Sigurjónsdóttir 1, Elín Helga Jónsdóttir 1 og Nataly Valencia 1.

Jelana Jovanovic varði 20 skot og Sunneva Erlingsdóttir varði 1 skot.

Markaskorarar Akureyrar voru:
Þórsteina Sigurbjörnsdóttir 6, Monika Rutkowska 2, Jóhanna Tryggvadóttir 2, Arna V. Erlingsdóttir 2, Ester Óskarsdóttir 1, Anna T. Morales 1 og Inga Dís Sigurðardóttir 1.

Emilía Sigmarsdóttir varði 4 skot og Lovísa O. Eyvindsdóttir 3.

Dómarar voru þeir Þorlákur Kjartansson og Valgeir Ómarsson.

Áhorfendur voru tæpir 100.

Hvað gera Ester og stöllur í dag

3. nóvember 2007 - Akureyri handboltafélag skrifar
Meistaraflokkur kvenna heimsækir Fylki í dag
Meistaraflokkur kvenna heldur suður yfir heiðar í dag og mætir Fylki í N1 deildinni. Leikurinn í dag hefst klukkan 16:15 og fer fram í Fylkishöllinni. Staða liðanna í deildinni er ekki ósvipuð og ekki spurning að stelpurnar eiga góða möguleika í dag.

Það er því ástæða til að hvetja norðanmenn sem eru staddir á Stór-Reykjavíkursvæðinu til að kíkja á leikinn í dag.