Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Anton gulltryggđi deildarmeistaratitilinn úr aukakasti er leiktíminn var liđinn

28. mars 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Deildarmeistarar eftir ótrúlegan sigur á ÍR

Ţađ var ekki laust viđ dramatík í Breiđholtinu í dag ţegar ÍR tók á móti Akureyri í Austurberginu. Međ sigri gat Akureyri gulltryggt deildarmeistaratitilinn en baráttuglađir ÍR-ingar voru ekkert á ţeim buxunum ađ láta Akureyrarstrákana fagna titli á ţeirra heimavelli.

ÍR mćttu gríđarvel stemmdir og náđu mest sjö marka forystu í fyrri hálfleik en Akureyri náđi ađ klóra í bakkann en ÍR hélt öruggri ţriggja marka forystu í hálfleik, 23-20.

Seinni hálfleikur spilađist á svipađan hátt, ÍR mun sterkari ađilinn og náđu mest sex marka forystu en međ seiglu tókst Akureyrarliđinu ađ saxa niđur forskotiđ og náđu ađ jafna í lokin og áttu síđustu sóknina í leiknum, henni lauk međ ţví ađ Akureyri fékk aukakast í sömu mund og flautađ var til leiksloka.

Anton Rúnarsson tók aukakastiđ og ađ sögn sjónarvotta minnti ţađ helst á sögufrćgt aukakast Guđjóns Vals Sigurđssonar í KA heimilinu um áriđ sem tryggđi KA ađra framlengingu gegn Aftureldingu og síđar eins marks sigur 29-28 í apríl 2001.

Anton skorađi sem sé úr aukakastinu og tryggđi Akureyri sigur í leiknum 35-36 og ţar međ deildarmeistaratitilinn, fyrsta titilinn í sögu félagsins og óskum viđ strákunum til hamingju međ frábćran áfanga ţrátt fyrir ađ einni umferđ sé enn ólokiđ!

Reyndar má segja ađ heppnin hafi veriđ međ strákunum í dag en hún er jú oft hliđholl ţeim bestu og viđ sláum ekki hendinni á móti henni á svona stundum.