1:00 Leikurinn hafinn, FH byrjar með boltann
1:00 1-0 Andri Berg Haraldsson skoraði mark
1:00 1-1 Heimir Örn Árnason skoraði mark úr hraðaupphlaupi
2:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Ólafur Gústafsson tók
2:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók - úr dauðafæri í hraðaupphlaupi.
2:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Atli Rúnar Steinþórsson tók - úr dauðafæri á línunni. FH-ingar fá þó boltann aftur.
3:00 Ólafur Gústafsson átti misheppnað skot
3:00 1-2 Heimir Örn Árnason skoraði mark - Heimir byrjar leikinn vel fyrir gestina.
3:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Andri Berg Haraldsson tók - Akureyringar bruna í sókn en tapa boltanum í hraðaupphlaupinu.
4:00 2-2 Þorkell Magnússon skoraði mark úr hraðaupphlaupi
4:00 2-3 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - Flott gegnumbrot en vörn FH hefur verið fín þessar upphafsmínútur.
5:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók
5:00 2-4 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - Flott langskot efst í markhornið.
6:00 Ólafur Gústafsson átti misheppnað skot
6:00 Ruðningur dæmdur á gestina og FH kemst í sókn. Þeir þurfa að gera betur í sóknarleiknum.
6:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók
6:00 2-5 Oddur Gretarsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Enn er FH-ingum refsað fyrir slakan sóknarleik og ótímabær skot.
7:00 Andri Berg Haraldsson fiskaði víti - í raun heppinn að því Hörður Fannar var nálægt því að fiska ruðninginn.
7:00 3-5 Þorkell Magnússon skoraði mark úr víti
8:00 3-6 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark - Flott mark af línunni eftir sendingu Odds.
8:00 Ólafur Gústafsson fiskaði víti - Guðlaugur gerist brotlegur í gegnumbroti Ólafs.
9:00 4-6 Þorkell Magnússon skoraði mark úr víti
9:00 4-7 Bjarni Fritzsson skoraði mark - Enn eitt langskotið sem lekur inn. Daníel er ekki á tánum í markinu.
10:00 Ólafur Gústafsson átti misheppnað skot - Og gestirnir komast í sókn.
10:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
10:00 4-8 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark
11:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Þorkell Magnússon tók
11:00 4-9 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
12:00 Leikhlé - Hlutirnir hafa gengið hratt fyrir sig síðustu mínúturnar og skyndilega er Akureyri með fimm marka forystu. FH-ingar þurfa að stórbæta sóknarleikinn og fá markvörsluna í gang. Þeim gengur ekkert að skora eftir uppstilltar sóknir.
12:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók
12:00 Heimir Örn Árnason átti misheppnað skot
12:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Ólafur Gústafsson tók
12:00 5-9 Ari Magnús Þorgeirsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - náði frákastinu eftir að Sveinbjörn varði frá Ólafi. Hraðaupphlaupið var þó enn í gangi.
13:00 5-10 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark - Flott línuspil hjá gestunum.
13:00 Halldór Guðjónsson er kominn inn á fyrir Hjalta Pálmason. Byrjar vel.
13:00 Halldór Guðjónsson fiskaði víti
13:00  Heimir Örn Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun
13:00 6-10 Þorkell Magnússon skoraði mark úr víti - víti, mark og maður út af.
14:00 Bjarni Fritzsson átti misheppnað skot
14:00 7-10 Þorkell Magnússon skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Vörn FH-inga hefur verið að standa ágætlega og hún skapaði þetta mark.
15:00 7-11 Oddur Gretarsson skoraði mark
15:00  Sigurður Ágústsson fékk 2ja mínútna brottvísun - fyrir að brjóta á Oddi í gegnumbrotinu.
16:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Ólafur Gústafsson tók, en aukakast dæmt
16:00 Þetta var skrautlegt. Vörn Akureyrar var næstum búin að klæða Þorkel úr treyjunni. Hann lá á gólfinu með hálsmálið dregið upp fyrir haus.
16:00 Andri Berg Haraldsson átti misheppnað skot
17:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Oddur Gretarsson tók - Allt að koma hjá heimamönnum.
17:00 8-11 Hjalti Þór Pálmason skoraði mark
17:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Heimir Örn Árnason tók - en Akureyri heldur boltanum.
17:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Geir Guðmundsson tók, en aukakast dæmt
18:00 Ruðningur dæmdur á Geir og FH-ingar geta minnkað muninn í tvö mörk.
18:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Ari Magnús Þorgeirsson tók
18:00 9-11 Halldór Guðjónsson skoraði mark
19:00 Leikhlé - Varnarleikur FH hefur haldið vel síðustu mínúturnar og sóknarleikurinn hefur skánað til muna. FH-ingar hafa skorað fimm mörk gegn tveimur frá gestunum og því bregður Atli Hilmarsson, þjálfari gestanna, á það ráð að taka leikhlé.
20:00 Ruðningur dæmdur á Akureyri og FH kemst í sókn.
20:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók
21:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Hörður Fannar Sigþórsson tók
21:00  Guðmundur H. Helgason fékk 2ja mínútna brottvísun - fyrir að brjóta á Sigurði.
22:00 10-11 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Loksins kom það, í sjöttu tilraun. Boltinn hafði reyndar viðkomu í varnarmanni Akureyrar og breytti um stefnu.
22:00 Geir kastar boltanum út af og FH getur jafnað metin.
23:00 Hjalti Þór Pálmason fiskaði víti
23:00 11-11 Þorkell Magnússon skoraði mark úr víti
23:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
24:00 12-11 Ólafur Gústafsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi - Og þar með eru FH-ingar komnir yfir. Þvílíkur viðsnúningur í þessum leik.
24:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Bergvin Þór Gíslason tók
24:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Ólafur Gústafsson tók
25:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Bjarni Fritzsson tók, en vítakast dæmt
25:00  Þorkell Magnússon fékk 2ja mínútna brottvísun
25:00 Daníel Freyr Andrésson varði víti sem Oddur Gretarsson tók - Daníel hefur heldur betur vaknað til lífsins.
26:00 12-12 Heimir Örn Árnason skoraði mark - En FH-ingar fengu boltann aftur og Heimir skoraði með langskoti.
26:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók
26:00  Ólafur Gústafsson fékk 2ja mínútna brottvísun
27:00 12-13 Hörður Fannar Sigþórsson skoraði mark - Höndin var komin upp en FH-ingar gleymdu Herði Fannari í eitt augnablik á línunni. Heimir Örn með stoðsendinguna.
28:00 13-13 Andri Berg Haraldsson skoraði mark - Náði að skjóta í gegnum varnarvegginn, beint úr aukakasti.
28:00 Bjarni Fritzsson átti misheppnað skot - Boltinn fór til Bergvins í hægra horninu en hann missti af boltanum, ansi klaufalega.
29:00 Halldór Guðjónsson átti misheppnað skot
29:00 14-13 Ari Magnús Þorgeirsson skoraði mark - hirti frákastið og skoraði.
29:00 14-14 Guðmundur H. Helgason skoraði mark
30:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Hjalti Þór Pálmason tók, en aukakast dæmt
30:00 Leiktöf dæmd á FH-inga. 20 sekúndur eftir.
30:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók - Og þar með rennur leiktíminn út í fyrri hálfleik.
30:00 Fyrri hálfleik lokið - Staðan jöfn eftir kaflaskiptan fyrri hálfleik þar sem gestirnir frá Akureyri byrjuðu miklu betur. En eftir að FH-ingar skerptu á sóknarleiknum og Daníel byrjaði að verja í markinu hefur lekurinn snúist við. Útlit fyrir hörskuspennandi seinni hálfleik.
31:00 Seinni hálfleikur hafinn - Akureyri byrjar með boltann.
31:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Heimir Örn Árnason tók
32:00 14-15 Bergvin Þór Gíslason skoraði mark - skorar úr horninu eftir langa fyrstu sókn seinni hálfleiksins.
32:00 15-15 Andri Berg Haraldsson skoraði mark
33:00 16-15 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Akureyri missti boltann og FH-ingar voru fljótir að refsa þeim.
33:00 16-16 Guðmundur H. Helgason skoraði mark
34:00 Halldór Guðjónsson átti misheppnað skot
34:00 16-17 Oddur Gretarsson skoraði mark
35:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Guðlaugur Arnarsson tók - Akureyri nálægt því að skora öðru sinni í röð úr hraðaupphlaupi.
35:00 17-17 Sigurður Ágústsson skoraði mark - af línunni.
36:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Guðmundur H. Helgason tók
37:00 18-17 Andri Berg Haraldsson skoraði mark
38:00 18-18 Oddur Gretarsson skoraði mark - úr langskoti.
39:00  Guðlaugur Arnarsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Viðkvæmt ástand á vellinum. Heimir Örn og Óli Gúst nýbúnir að hnakkrífast og nú fékk Gulli tvær mínútur fyrri að taka ansi hraustlega á sínum manni.
39:00 19-18 Sigurður Ágústsson skoraði mark
39:00 19-19 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - fiskaði líka mann af velli.
39:00  Hjalti Þór Pálmason fékk 2ja mínútna brottvísun
40:00 20-19 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Með neglu.
40:00  Sigurður Ágústsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Þá eru FH-ingar tveimur færri næstu 1:10 mínútúrnar.
40:00 Samt klúðra Akureyringar sókninni og heimamenn fá boltann.
41:00 Ólafur Gústafsson átti misheppnað skot
42:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Bergvin Þór Gíslason tók - Enn eru gestirnir að fara illa að ráði sínu í yfirtölunni.
42:00 Sveinbjörn Pétursson varði skot sem Andri Berg Haraldsson tók
42:00 20-20 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
43:00 21-20 Andri Berg Haraldsson skoraði mark - lúmskt undirhandarskot.
43:00 21-21 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - negla.
44:00 22-21 Andri Berg Haraldsson skoraði mark
45:00 22-22 Guðmundur H. Helgason skoraði mark - Það hefur verið jafnt á öllum tölum síðan í stöðunni 11-11.
46:00 23-22 Ari Magnús Þorgeirsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
46:00 23-23 Guðmundur H. Helgason skoraði mark
47:00  Heimir Örn Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun - fyrir að halda um Atla á línunni. Heimir er ekki sáttur.
47:00 24-23 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Sveinbjörn hefur ekki varið mikið í seinni hálfleik - það er nánast allt inni hjá FH.
48:00 Bjarni Fritzsson fiskaði víti
48:00 24-24 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
48:00 25-24 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Flott negla.
49:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Geir Guðmundsson tók
49:00 26-24 Þorkell Magnússon skoraði mark úr hraðaupphlaupi - FH brýtur ísinn og kemst tveimur mörkum yfir. Nóg til sigurs?
50:00 26-25 Bjarni Fritzsson skoraði mark
51:00  Þorkell Magnússon fékk 2ja mínútna brottvísun - fyrir að setja ekki boltann niður. En Þorkell átti ekki von á því að boltinn yrði dæmdur af honum enda lenti hann í samstuði við Andra Berg. Voru dómararnir virkilega að dæma á það? Mjög furðulegt.
51:00 26-26 Oddur Gretarsson skoraði mark - Eftir þessa furðulega uppákomu nær Oddur að skora úr horninu og jafna leikinn.
51:00 Stefán Guðnason varði skot sem Ari Magnús Þorgeirsson tók - Stefán kominn í markið.
52:00 26-27 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr hraðaupphlaupi
52:00  Guðlaugur Arnarsson fékk 2ja mínútna brottvísun - Er verið að jafna eitthvað út?
52:00 26-28 Bjarni Fritzsson skoraði mark - Fjórða mark Akureyrar í röð.
53:00 Daníel Freyr Andrésson varði skot sem Hörður Fannar Sigþórsson tók, en aukakast dæmt - FH-ingar misstu boltann og Akureyri á nú möguleika á að komast þremur mörkum yfir, þrátt fyrir að vera í undirtölu. 6:40 mín eftir.
54:00 Oddur Gretarsson átti misheppnað skot
54:00 Stefán Guðnason varði skot sem Sigurður Ágústsson tók - Að koma öflugur inn.
55:00 Dæmd lína á gestina og FH kemst í sókn.
56:00 27-28 Ólafur Gústafsson skoraði mark
56:00 Guðmundur H. Helgason fiskaði víti - FH-ingar mótmæla þessu mikið en Þorkell var líklega kominn inn í teig þegar hann fór í Guðmund Hólmar.
57:00 27-29 Bjarni Fritzsson skoraði mark úr víti
57:00    Heimir Örn Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun - Fyrir að halda Atla og nú játar hann þetta fúslega enda knúsuðust þeir vel og innilega.
57:00 Atli Rúnar Steinþórsson fiskaði víti
57:00 28-29 Þorkell Magnússon skoraði mark úr víti
58:00 Bjarni Fritzsson átti misheppnað skot - FH-vörnin tók þetta
58:00 Ólafur Gústafsson átti misheppnað skot - Akureyrarvörnin tók svo þetta skot.
59:00 Akureyri er að halda vel sjó þrátt fyrir undirtöluna.
59:00 Geir Guðmundsson átti misheppnað skot
59:00 29-29 Ólafur Gústafsson skoraði mark - Jafnar leikinn. Mínúta eftir.
60:00 Leikhlé - 39 sekúndur eftir þegar að Atli Hilmarsson tekur leikhlé. Þetta verður eitthvað rosalegt hérna í lokin.
60:00 Guðmundur Hólmar með misheppnaða sendingu, FH í sókn og Ari Magnús keyrir upp hægri vænginn. Heiðar Þór brýtur á honum og fær rautt fyrir.
60:00  Heiðar Þór Aðalsteinsson fékk beint rautt spjald
60:00 Ari Magnús Þorgeirsson fiskaði víti
60:00 Stefán Guðnason varði víti sem Þorkell Magnússon tók - Ótrúlegt!!! Stefán nær að verja. Átta sekúndur eftir.
60:00  Ari Magnús Þorgeirsson fékk beint rautt spjald - fyrir að brjóta á Oddi. Þrjár sekúndur eftir.
60:00 Leik Lokið - Aukakastið tók Oddur við eigin vítalínu. Reyndi sendingu sem ekki gekk og því lauk leiknum með jafntefli eftir ótrúlegar lokamínútur.