Olís deildin 13. desember kl. 15:00 í Íţróttahöllinni

0
00:00
Góđan daginn gott fólk og veriđ velkomin í beina textalýsingu frá leik Akureyrar og Fram. Hér er um ađ rćđa lýsingu Birgis H. Stefánssonar sem birtist á visir.is

Tími   Stađa   Skýring
Ţađ eru afar mikilvćg stig í bođi fyrir bćđi liđ hér í dag enda, eins og stađan er í dag, ţá er ţetta barátta níu liđa um ţessi átta sćti í bođi í úrslitakeppni. Ţađ er ţó ótímabćrt ađ dćma HK algjörlega úr ţeirri baráttu ţar sem ţađ er nóg eftir af ţessu móti ennţá.
Eftir ađ hafa sigrađ ţrjá heimaleiki í röđ kom ađ ţremur útileikjum hjá Akureyri og úrslitin voru nokkuđ öđruvísi, ađeins eitt stig af sex mögulegum.Leikmenn Fram hafa aftur á móti veriđ ađ finna sinn takt eftir afar erfiđa byrjun á mótinu og eru međ fullt hús stiga úr síđustu ţremur leikjum sínum.
Dómarar í dag eru: Arnar Sigurjónsson og Svavar Ólafur Pétursson
Ţađ verđur eitt laust sćti á bekknum hjá Fram í dag ţar sem ţeir eru međ ađeins ţrettán leikmenn á skýrslu. Birkir Smári Guđmundsson og Stefán Baldvin Stefánsson detta úr hóp frá síđasta leik og inn kemur hann Guđjón Andri Jónsson.
Hér er allt ađ verđa klárt, liđin ganga inn og ţeir fáu sem eru mćttir gefa ţeim klapp. Mćtingin hefur oft eđa jafnvel alltaf veriđ betri í vetur, hvar er fólkiđ?
1:00 Leikurinn hafinn  -  Ţá hefst gleđin, heimamenn byrja í sókn
1:00 1-0 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark
1:00 1-1 Kristinn Björgúlfsson skorađi mark
2:00 2-1 Heiđar Ţór Ađalsteinsson skorađi mark
3:00 Tomas Olason varđi skot sem Kristinn Björgúlfsson tók
3:00 3-1 Elías Már Halldórsson skorađi mark
5:00 3-2 Sigurđur Örn Ţorsteinsson skorađi mark  -  Ţrándur fór í andlitiđ á honum í skotinu
5:00  Ţrándur Gíslason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Fór í andlitiđ á Sigurđi
5:00 4-2 Bergvin Ţór Gíslason skorađi mark
6:00  Sverre Jakobsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Ţetta virtist afar saklaust
6:00 4-3 Arnar Freyr Ársćlsson skorađi mark
6:00 Heimamenn međ ađeins fjóra útileikmenn
6:00 Kristján Orri Jóhannsson tapađi boltanum  -  ruđningur
6:00 Tomas Olason varđi skot sem Ólafur Ćgir Ólafsson tók  -  Glćislega variđ, einn á móti Ólafi
7:00 5-3 Elías Már Halldórsson skorađi mark
8:00 5-4 Ólafur Jóhann Magnússon skorađi mark
8:00 Boltinn dćmdur af heimamönnum
8:00 Tomas Olason varđi skot sem Arnar Freyr Ársćlsson tók  -  Aftur ver Tomas!
9:00 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók  -  heimamenn ná frákastinu
9:00  Arnar Freyr Ársćlsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Ţađ er hiti í ţessum leik strax í upphafi
9:00 6-4 Sigţór Heimisson skorađi mark
10:00 6-5 Elías Bóasson skorađi mark
10:00 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Kristján Orri Jóhannsson tók
11:00 Tomas Olason varđi skot sem Kristinn Björgúlfsson tók
11:00 7-5 Ţrándur Gíslason skorađi mark
12:00 Ţađ er ađeins ađ rćtast út mćtingu hér, óvenjulegur leiktími sem er í bođi í dag.
12:00 Tomas Olason varđi skot sem Arnar Freyr Ársćlsson tók
12:00 Sigţór Heimisson tapađi boltanum  -  Ruđningur - glórulaus dómur ţar sem ţađ var fariđ mjög áberandi í bakiđ á honum.
13:00 Leikhlé  -  Guđlaugur Arnarsson vill fá ađ fara ađeins yfir málin međ sínum mönnum
13:00 Tomas Olason varđi skot sem Sigurđur Örn Ţorsteinsson tók
14:00 Bergvin Ţór Gíslason tapađi boltanum  -  Léleg sending
14:00 7-6 Elías Bóasson skorađi mark  -  Virkilega laglegt skot af gólfinu, undir allt og alla
15:00 Kristófer Fannar Guđmundsson varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók
15:00 7-7 Garđar B. Sigurjónsson skorađi mark
15:00 Heiđar Ţór Ađalsteinsson er kominn útaf ađ fá einhverja ađstođ, virđist ekki í lagi og er núna međ klakapoka á hćgri hné.
20:00  Ólafur Ćgir Ólafsson fékk 2ja mínútna brottvísun
20:00 Kristján Orri Jóhannsson átti misheppnađ skot  -  Framhjá markinu en skothendin fór í andlitiđ á Garđari Sigurjóns sem liggur eftir en jafnar sig fljótt, spurning hvort ađ ţetta hafi ţá ekki veriđ víti? Dómarar leiksins eru ekki á ţví.
23:00  Bergvin Ţór Gíslason fékk 2ja mínútna brottvísun
24:00 Boltinn dćmdur af heimamönnum, tvígrip held ég og svo missa leikmenn Fram strax boltann.
24:00 11-10 Elías Már Halldórsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi
25:00 Ţröstur Bjarkason tapađi boltanum  -  Léleg sending
25:00  Ţröstur Bjarkason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Brýtur strax af sér eftir ađ hafa kastađ boltanum frá sér
25:00 12-10 Heimir Örn Árnason skorađi mark  -  Inn úr horninu og ţađ úr erfiđu fćri, vel gert
26:00 Sigurđur Örn Ţorsteinsson átti misheppnađ skot  -  í stöng
27:00 Kristján Orri Jóhannsson átti misheppnađ skot  -  í stöng
27:00 Elías Bóasson fiskađi víti
27:00 12-11 Garđar B. Sigurjónsson skorađi mark úr víti
28:00 12-12 Ólafur Ćgir Ólafsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Vörn Fram nćr boltanum og Ólafur var fljótastur fram
29:00 Elías Már Halldórsson átti misheppnađ skot  -  í stöng en heimamenn ná frákastinu
30:00 13-12 Bergvin Ţór Gíslason skorađi mark
30:00 Kristinn Björgúlfsson fiskađi víti
30:00 Tomas Olason varđi víti sem Garđar B. Sigurjónsson tók
30:00 Fyrri hálfleik lokiđ  -  Leiktíminn rann út á međan Garđar var ađ koma sér fyrir á punktinum. Jafn og spennandi fyrri hálfleikur, sá seinni verđur vonandi enn betri.
30:00 Ţađ er nokkuđ skemmtilegt hvađ ţađ eru margir markaskorarar í dag ţrátt fyrir ađ mörkin séu ekki endilega sérstaklega mörg. Ţađ hafa alls fimmtán leikmenn skorađ ţessi 25 mörk hér í dag og ţar af eru tíu leikmenn međ eitt mark.
31:00 Seinni hálfleikur hafinn  -  Trommusveit heimamanna er mćtt, skulum vona ađ ţađ hressi ađeins upp á stemminguna hér í húsinu.
31:00 Elías Bóasson tapađi boltanum  -  tvígrip
31:00 14-12 Halldór Logi Árnason skorađi mark
31:00  Kristinn Björgúlfsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Braut á Halldóri, virtist nú ekki mikiđ
32:00 14-13 Ţröstur Bjarkason skorađi mark  -  Vá! Ţetta var alvöru bomba og ţađ hálfa leiđ frá miđju!
36:00 18-13 Bergvin Ţór Gíslason skorađi mark úr hrađaupphlaupi
36:00 Ţađ er ađeins eitt liđ mćtt til leiks og ţađ er búiđ ađ skora núna fimm mörk í röđ!
36:00 Leikhlé  -  Guđlaugur tekur leikhlé, ţađ ţarf ađ reyna ađ vekja leikmenn Fram
39:00 Arnar Freyr Ársćlsson tapađi boltanum
39:00 21-14 Elías Már Halldórsson skorađi mark úr hrađaupphlaupi  -  Sjö marka munur!
40:00 Leikmenn Fram virka algjörlega andlausur og hauslausir
40:00 Tomas Olason varđi skot sem Kristinn Björgúlfsson tók  -  Inn úr erfiđur fćri og Tomas lokađi
41:00 22-14 Halldór Logi Árnason skorađi mark
41:00 Garđar B. Sigurjónsson fiskađi víti
41:00 22-15 Kristinn Björgúlfsson skorađi mark úr víti
42:00 Leikhlé  -  Atli Hilmarsson tekur leikhlé en Guđlaugur er jafnvel ánćgđari međ ţetta ţar sem hann fćr tíma til ađ lesa yfir sínum mönnum aftur.
42:00 Valtýr Már Hákonarson varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók
43:00  Heimir Örn Árnason fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Fór í skothendina á Sigurđi Erni
43:00 Tomas Olason varđi skot sem Kristinn Björgúlfsson tók  -  Kristinn gerđi allt rétt, en svo kom Tómas
44:00 Valtýr Már Hákonarson varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók
44:00 Tomas Olason varđi skot sem Sigurđur Örn Ţorsteinsson tók
44:00 Tomas Olason varđi skot sem Arnar Freyr Ársćlsson tók  -  og aftur!
45:00 23-15 Elías Már Halldórsson skorađi mark
45:00 23-16 Kristinn Björgúlfsson skorađi mark
45:00  Kristján Orri Jóhannsson fékk 2ja mínútna brottvísun  -  Fór í Kristinn í skotinu
46:00 Jón Heiđar Sigurđsson fiskađi víti  -  og fagnar svona líka hressilega!
46:00 24-16 Heimir Örn Árnason skorađi mark úr víti
46:00 24-17 Kristinn Björgúlfsson skorađi mark
47:00 25-17 Elías Már Halldórsson skorađi mark
47:00 25-18 Arnar Freyr Ársćlsson skorađi mark
48:00 Heimir Örn Árnason átti misheppnađ skot  -  Hátt yfir
48:00 25-19 Ólafur Ćgir Ólafsson skorađi mark
49:00 Tomas Olason varđi skot sem Arnar Freyr Ársćlsson tók  -  Stelur boltanu, fer einn fram en svo er ţađ bara ţetta međ Tómas
49:00 26-19 Elías Már Halldórsson skorađi mark
49:00 26-20 Arnar Freyr Ársćlsson skorađi mark
50:00 Boltinn dćmdur af heimamönnum
50:00 26-21 Kristinn Björgúlfsson skorađi mark  -  Kristinn er ekki til í ađ gefast upp, fimm marka munur
51:00 Sigţór Heimisson átti misheppnađ skot  -  yfir
51:00 Leikmenn Fram ćtluđu ađ gera ţetta ađeins of hratt og missa boltann
51:00 Valtýr Már Hákonarson varđi skot sem Sigţór Heimisson tók
52:00 Tomas Olason varđi skot sem Ragnar Ţór Kjartansson tók
53:00 Valtýr Már Hákonarson varđi skot sem Elías Már Halldórsson tók
53:00 Tomas Olason varđi skot sem Sigurđur Örn Ţorsteinsson tók
53:00 Leikmenn Fram núna búnir ađ fá ţrjár sóknir til ađ koma ţessu niđur í fjögur mörk en Tómas er ađ reynast ţeim erfiđur í búrinu.
53:00 Leikhlé
53:00 Bergvin Ţór Gíslason tapađi boltanum  -  Boltinn dćmdur af Bergvin, ég sá ekki alveg hvađ hann gerđi.
53:00 Sigurđur Örn Ţorsteinsson tapađi boltanum  -  Ruđningur, hoppađi upp međ hnéiđ á undan sér
54:00 Heimamenn missa boltann beint útaf
55:00 Tomas Olason varđi skot sem Ólafur Jóhann Magnússon tók
55:00 27-21 Jón Heiđar Sigurđsson skorađi mark  -  Klórar sig í gegnum vörn Fram
56:00 Elías Bóasson fiskađi víti
56:00 27-22 Garđar B. Sigurjónsson skorađi mark úr víti
56:00 Ţrír leikmenn Fram koma alla leiđ út ađ miđju
56:00 28-22 Kristján Orri Jóhannsson skorađi mark
57:00  Sverre Jakobsson fékk 2ja mínútna brottvísun
57:00 Tomas Olason varđi skot sem Arnar Freyr Ársćlsson tók  -  skotiđ kom úr ţvögu, sá ekki betur en ađ ţetta hafi veriđ Arnar Freyr
60:00 31-24 Halldór Logi Árnason skorađi mark
60:00 Tomas Olason varđi skot sem Kristinn Björgúlfsson tók  -  Međ andlitinu, úfff. Kristinn afsakar sig ţó og menn skilja sáttir
60:00 Leik Lokiđ  -  Öruggur sigur heimamanna sem kláruđu leikinn svo gott sem í upphafi síđari hálfleiks