Tap gegn Íslandsmeisturum ÍBV - Akureyri Handboltafélag
  Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Dómarar: Magnús Kári Jónsson og Ómar Ingi Sverrisson

Tomas lokađi markinu seinni hluta fyrri hálfleiks

7. desember 2014 - Akureyri handboltafélag skrifar

Tap gegn Íslandsmeisturum ÍBV

Akureyri sótti ekki gull í greipar Eyjamanna í gćr ţegar liđin mćttust í Olís-deildinni. ÍBV tók leikinn í sínar hendur strax frá upphafi og gekk Akureyringum bölvanlega ađ brjóta vörn ţeirra á bak aftur. Sóknarmenn heimamenna létu ekki sitt eftir liggja og skoruđu tvö mörk fyrir hvert mark Akureyringa ţannig ađ stađan í hálfleik var 14-7 fyrir ÍBV.

Tomas Olason átti erfitt uppdráttar framan af hálfleiknum en hrökk heldur betur í gang seinni hlutann og bjargađi ţví ađ stađan var ekki enn verri. Tomas varđi ein tíu skot á lokakafla hálfleiksins, ţar á međal vítakast.

Sama var uppi á teningunum í seinni hálfleik og Vestmanneyingar náđu mest tólf marka forystu, 27-15. Ţá kom Bjarki Símonarson í markiđ og átti glćsilega innkomu. Akureyri klórađi í bakkann međ fimm mörkum í röđ en ţví miđur kom sá kafli of seint. ÍBV skorađi lokamark leiksins sem lauk međ átta marka sigri, 28-20.

Ljósi punkturinn í leiknum voru góđir sprettir markvarđanna en annars fór flest úrskeiđis. Tvívegis misti liđiđ mann af velli vegna mistaka viđ innáskiptingar sem var kannski lýsandi fyrir vandrćđaganginn.

Mörk Akureyrar: Kristján Orri Jóhannsson 7 (4 úr vítum), Heimir Örn Árnason 3, Ţrándur Gíslason 3, Elías Már Halldórsson 2, Halldór Logi Árnason 2, Bergvin Ţór Gíslason, Heiđar Ţór Ađalsteinsson og Jón Heiđar Sigurđsson 1 mark hver.

Tomas Olason stóđ lengst af í markinu og varđi 16 skot, ţar af eitt vítakast. Bjarki Símonarson stóđ í markinu lokahluta leiksins og varđi 8 skot.

Framundan er bikarleikur gegn Fjölni nćstkomandi ţriđjudagskvöld og síđan langţráđur heimaleikur laugardaginn 13. desember gegn Fram.

Textalýsingar í bođi

6. desember 2014 - Akureyri handboltafélag skrifar

ÍBV - Akureyri í textalýsingu á Visir og Mbl

Ţví miđur höfum viđ ekki tök á ađ vera međ okkar eigin textalýsingu frá Vestmannaeyjum í dag en bendum hér á textalýsingu visir.is sem opnast hér í sérstökum glugga.

Einnig er mbl.is međ textalýsingu frá leiknum, sjá hér.

Ţađ verđur mikiđ undir í Eyjum

5. desember 2014 - Akureyri handboltafélag skrifar

Akureyri mćtir til Vestmannaeyja á laugardaginn

Ţađ er óhćtt ađ segja ađ ţađ sé mikilvćgur leikur sem bíđur Akureyrar liđsins á morgun, laugardag ţegar liđiđ heldur til Vestmannaeyja. Liđin mćttust í gríđarlegum baráttuleik hér í Höllinni fyrr í haust ţar sem lukkan varđ á bandi Vestmannaeyinga sem fóru međ eins marks sigur, 32-33 eftir mikla spennu.

Leikurinn hefst klukkan 15:00 á laugardaginn, trúlega verđum viđ ađ treysta á textalýsingar visir.is og mbl.is frá leiknum, ekki er vitađ til ađ beinar sjónvarpsútsendingar verđi frá leiknum.

Jón Heiđar snýr aftur!

1. desember 2014 - Akureyri handboltafélag skrifar

Jón Heiđar kallađur til baka úr láni - međ gegn ÍBV

Mikil meiđsli hafa hrjáđ leikmannahóp Akureyrar Handboltafélags ađ undanförnu. Nú hefur veriđ brugđiđ á ţađ ráđ ađ kalla Jón Heiđar Sigurđsson til baka úr láni en Jón Heiđar hefur veriđ ađ spila međ liđi Hamranna í 1. deildinni ađ undanförnu.

Ţađ er ljóst ađ fyrsti leikur Jóns Heiđars međ Akureyri eftir lánsdvölina verđur gegn Íslandsmeisturum ÍBV í Vestmannaeyjum nćstkomandi laugardag og verđur gaman ađ sjá drenginn aftur í svörtu Akureyrartreyjunni. Velkominn aftur Jón Heiđar!

Ţess má geta ađ Jón Heiđar var búinn ađ spila glimrandi vel fyrir Hamrana ţennan stutta tíma sem hann fékk međ liđinu en hann lék 4 leiki fyrir liđiđ og skorađi í ţeim 27 mörk, geri ađrir betur!