Fréttir  -   Úrslit  -   Nćstu leikir  -   Deildin

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Arnţór Gylfi og Sigţór voru atkvćđamestir í markaskorun liđsins

8. apríl 2017 - Akureyri handboltafélag skrifar

Tap í lokaleik Ungmennaliđsins

Strákarnir í Ungmennaliđi Akureyrar mćttu Ungmennaliđi Stjörnunnar í gćrkvöldi í lokaumferđ 1. deildar karla. Stjörnuliđiđ fékk óskabyrjun og skorađi fyrstu fjögur mörk leiksins. En smátt og smátt vann Akureyrarliđiđ sig inn í leikinn og náđi ađ jafna en ţegar gengiđ var til hálfleiks leiddi Stjarnan međ einu marki, 15-14.

Strákarnir jöfnuđu strax í upphafi seinni hálfleiksins en Stjarnan reyndist sterkari á lokasprettinum og lauk leiknum međ óţarflega stórum, eđa fimm marka sigri heimamanna, 35-30.

Mörk Akureyrar U: Arnţór Gylfi Finnsson 7, Sigţór Gunnar Jónsson 5, Heimir Pálsson 4, Vignir Jóhannsson 4, Arnór Ţorri Ţorsteinsson 3, Jóhann Einarsson 3, Jason Orri Geirsson 2, Arnar Ţór Fylkisson 1 og Dagur Gautason 1 mark.
Í markinu stóđu Arnar Ţór Fylkisson 1 og Páll Snćvar Jónsson

Mörk Stjörnunnar U: Gunnar Johnsen 10, Birgir Steinn Jónsson 9, Ţorlákur Rafnsson 8, Finnur Jónsson 3, Hörđur Kristinn Örvarsson 3, Aron Ásmundsson 1 og Bjarki Rúnar Sverrisson 1.
Í marki Stjörnunnar stóđu Ólafur Rafn Gíslason og Bjarki Rúnar Sigurđsson.

Akureyri U lauk ţví keppni í 9. sćti deildarinnar međ átta sigra og tvö jafntefli.