Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Jóhann Gunnarsson og félagar lentu í kröppum dansi í kvöld

19. nóvember 2010 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Sigur á FH í kvöld

Strákarnir í 2. flokki buđu upp á ćsispennandi lokamínútur í kvöld ţegar ţeir tóku á móti toppliđi FH í Höllinni. Akureyri hafđi örugg tök á leiknum í fyrri hálfleik og forystan yfirleitt fjögur mörk en stađan í hálfleik var 15-12 Akureyri í vil.

Framan af seinni hálfleik hélt Akureyri ţessu forskoti en ţegar um ţađ bil tíu mínútur voru til leiksloka kom slćmur kafli. Markvörđur FH fór á kostum og varđi allt sem á markiđ kom, jafnt vítaköst sem dauđafćri af línunni. Viđ ţetta virtust menn missa árćđiđ í sóknarleiknum međan FH ingar efldust ađ sama skapi, jöfnuđu og komust marki yfir.

Akureyri náđi loks ađ yfirstíga vandann og endurheimtu forystuna 26-25 í lokin en FH átti síđustu sóknina í leiknum sem varđ býsna löng, Akureyri missti mann af velli en vörnin hélt ţetta út, Páll varđi auđveldlega síđasta skotiđ og tćpur og dramatískur sigur stađreynd.

Akureyrarliđiđ lék lengst af fínan bolta en botninn datt úr liđinu undir lokin og mátti ekki miklu muna ađ illa fćri.

Guđmundur Hómar, Geir Guđmundsson og Oddur Gretarsson léku ekki međ í kvöld enda eiga ţeir erfiđan leik međ meistaraflokki á morgun. Ţess í stađ fengu ađrir ađ spreyta sig. Halldór Tryggvason var öruggur á línunni, Jón Heiđar Sigurđsson, Jóhann Gunnarsson og Bergvin Gíslason áttu allri flottar rispur svo einhverjir séu taldir.

Ţađ er ţó ljóst ađ strákarnir ţurfa ađ ćfa vítaköstin á nćstu ćfingum ţví af fimm vítum sem ţeir fengu varđi markvörđur FH liđsins fjögur og munar um minna.