Hreinn og félagar í Fylki gerðu jafntefli í dag

8. september 2006 - ÁS skrifar

Sjallamót karla: Jafntefli hjá Fylki og ÍR

Seinni leikur dagsins hjá körlunum var rétt í þessu að ljúka en Fylkismenn mættu ÍR-ingum. Leikurinn endaði með jafntefli 20-20 en leikurinn var ekki mikið fyrir augað, lengst af í leiknum var eins og maður væri að horfa á leik í utandeildinni en leikinn var mikill kraftabolti. Leikurinn var gríðarlega jafn og munaði aldrei miklu á liðunum en við skulum sjá hvernig leikurinn spilaðist.

Fyrri hálfleikur var virkilega skrýtinn, markmenn liðanna voru ekki góðir fyrri hluta hálfleiksins en lokuðu mörkunum seinni hluta fyrri hálfleiks. Jafnt var á öllum tölum fram að hálfleik en liðin skiptust nokkuð á að hafa forskotið. Eftir 10 mínútna leik í fyrri hálfleik var staðan 7-7 en þá breyttist spilamennskan mikið og lítið var skorað næstu tíu mínútur. Hálfleikstölur voru 9-9 og var það sanngjörn staða.

Seinni hálfleikur spilaðist alveg eins og sá fyrri nema að leikmenn ÍR höfðu forystuna mestan partinn og forystan var lengi vel tvö mörk. Þrátt fyrir afar jafnan leik var ekki mikil spenna í loftinu en undir lok leiks er tvær mínútur voru eftir og staðan var jöfn 20-20 þá kviknaði smá neisti í spilamennsku liðanna. Bæði lið reyndu að ná sigrinum en of mörg sóknarmistök urðu þess valdandi að hvorugt liðið skoraði og niðurstaðan því jafntefli 20-20 sem er mjög sanngjörn niðurstaða.

Það verður áhugavert að fylgjast með liðunum á morgun en það var eitthvað andleysi yfir liðunum en þó var meiri barátta í liði ÍR. Mistök í sóknarleik beggja liða einkenndi leikinn þó rosalega mikið.

Fyrsti leikur Fylkis á morgun er klukkan 9 gegn liði Akureyrar 2 og ÍR mun hefja leik á morgun klukkan 11 gegn Akureyri.