Arnar skoraði 8 mörk fyrir Fylki

9. september 2006 - ÁS og SÁ skrifar

Sjallamót karla: Fylkir með öruggan sigur

Rétt í þessu var að ljúka leik Fylkis og Akureyri 2, leikurinn var jafn til að byrja með en Fylkismenn stungu endanlega af í seinni hálfleik og unnu verðskuldaðan 11 marka sigur. Leikurinn var keimlíkur leik Fylkis og ÍR í gær en það ríkti eitthvað andleysi yfir báðum liðum, en Fylkismenn voru þó mun sprækari heldur en í gær.

Fyrstu tíu mínútur leiksins var jafnt á öllum tölum upp í 4-4 og hafði Akureyrarliðið þá verið að spila ágætisbolta. Þá kom skelfilegur kafli hjá liði Akureyrar 2 þar sem þeir fengu á sig fimm mörk í röð á aðeins fjórum mínútum. Liðið náði að laga stöðuna aðeins fyrir hálfleik og var staðan 8-11 í hálfleik fyrir Fylki.

Akureyrarliðið hafði góðan séns á að minnka muninn niður í tvö mörk í byrjun seinni hálfleiksins en í staðinn komu þrjú Fylkismörk í röð sem komu vegna þess að menn voru ekki að bakka. Við það hvarf endanlega allur kraftur úr liði Akureyrar 2. Það sem eftir lifði leiks var í raun algjör einstefna, Fylkismenn bættu bara við og unnu að lokum 13-24 sigur sem var svo sannarlega verðskuldaður.

Fylkir var mikið mun betri aðilinn í leiknum, þá sérstaklega í þeim seinni og spurning hvort að lið þeirra sé vaknað eftir slakan leik í gær.
Lið Akureyrar 2 hóf leikinn ágætlega en seinustu 30 mínúturnar voru langt frá því að vera nógu góðar. Andleysi skein úr augum manna og voru menn ekki að spila saman sem lið heldur einstaklingar. Þá þykir okkur einkar leiðinlegt að leikmenn liðsins hafi ekki séð þennan leik sem tækifæri á að sýna sig fyrir þjálfurum liðsins, sem báðir voru að fylgjast með leiknum, en enginn reyndi að neinu leyti að selja sig í hóp aðalliðs Akureyrar í vetur.