Valli og félagar áttu ekki sinn besta leik í Hafnarfirðinum

14. febrúar 2010 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: - Bikarvonir Akureyrar úr sögunni

Akureyri og FH mættust á laugardaginn í fjögurra liða úrslitum bikarkeppni 2. flokks og var leikið í Hafnarfirði. FH-ingar höfðu frumkvæðið í leiknum og leiddu í hálfleik með þrem mörkum 20-17. Í seinni hálfleik hafði FH áfram góð tök á leiknum þrátt fyrir að Akureyri næði nokkrum sinnum að jafna leikinn. Að lokum sigldu FH ingar fram úr og unnu öruggan sex marka sigur 38-32.

Vörn Akureyrar var engan vegin nógu sterk í leiknum. Bronsmaðurinn Ólafur Guðmundsson lék með FH ingum að þessu sinni og þrátt fyrir að vera tekinn úr umferð lengst af réðu Akureyringar ekkert við hann og skoraði Ólafur að vild.

Það er því ljóst að Akureyri verður ekki í úrslitaleik bikarkeppninnar að þessu sinni eftir að hafa verið þar undanfarin tvö ár.