Fréttir
-
Leikir tímabilsins
-
Leikmenn
-
Stjórn
-
Saga og tölfræði
-
Höllin
-
Lagið
-
Myndir
-
Myndbönd
-
Tenglar
Veldu leiktímabil
2016-17
2015-16
2014-15
2013-14
2012-13
2011-12
2010-11
2009-10
2008-09
2007-08
2006-07
-
Úrvalsdeild karla
-
Senda skilaboð
-
Vefur KA
-
Vefur Þór
-
Fréttaleit
Meistarafl. karla
Næstu leikir
Nýjustu úrslit
Stjarnan-Akureyri
28-23
Þri. 4. apr. 2017
Olís deild karla
ÍBV-Akureyri
22-22
Mið. 29. mar. 2017
Olís deild karla
deildin staðan
Ungmennalið karla
Næstu leikir
Nýjustu úrslit
Stjarnan U-Akureyri U
35-30
Fös. 7. apr. 2017
1. deild karla
Akureyri U-KR
34-30
Fös. 31. mar. 2017
1. deild karla
deildin staðan
Fréttir
Þú flettir milli frétta með örvalyklunum eða smellir á bláu örvarnar!
Jónatan er greinilega í atvinnumannaflokki í eldhúsinu
28. mars 2010 - Akureyri handboltafélag skrifar
Matarkrókurinn - Jónatan Þór Magnússon
Jónatan Þór Magnússon fyrirliði Akureyri Handboltafélags svaraði áskorun Siguróla M. Sigurðssonar og mætti með girnilegar uppskriftir í matarkrók Vikudags.
Pestókjúklingur
3 – 4 kjúklingabringur
Ein krukka grænt pestó
Ca. 100 grömm hlynsíróp
Salt og pipar
Ostur
Kryddið bringurnar með salti og pipar og setið þær í eldfast mót. Eftir það skal blanda saman pestóinu og sírópinu og smyrja bringurnar.
Áður en bringurnar eru svo settar í ofn skal rífa niður ost og dreifa yfir. Bakið í 40 – 50 mínútur við 180 gráður.
Meðlæti
Skerið niður í teninga sætar kartöflur og setjið í eldfast mót. Hellið yfir ólívuolíu og kryddið með salti, pipar og fersku rósmarín. Bakið í 50 – 60 mínútur við 180 gráður.
Seinni rétturinn minn er svo af dýrari gerðinni, en þetta var minn uppáhaldsmatur þangað til ég komst á lag með pizzurnar.
Kjötfars í formi!
400 g kjötfars
Brauðrasp
Kartöflur
Smjör
Mjög mikilvægt er að hafa hringlaga form. Smyrjið formið og setjið svo rasp í botninn. Því næst er kjötfarsinu dreift jafnt og fallega í formið. Áður en það er svo sett í ofn þá skal setja vel af raspi yfir líka. Bakið í 40 mínútur við 180 gráður.
Með þessu skal svo hafa kartöflustöppu, heimalagaða og þar skal sko ekki spara sykurinn. Einnig mæli ég með að bræða vel af smjöri og hella yfir.
„Ég vona að þessar uppskriftir nýtist sem flestum en tekið skal fram að einungis atvinnumenn ættu að reyna við seinni réttinn“ segir Jónatan að lokum, þannig að nú er ekkert að vanbúnaði að hefja eldamennskuna.
Fletta milli frétta
Til baka
Senda á Facebook
Umsjón og hönnun:
Stefán Jóhannsson og Ágúst Stefánsson