Bergvin átti flottan leik í dag

11. febrúar 2012 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Öruggur 10 marka sigur á Fram

Strákarnir í Akureyri -1 gefa ekkert eftir í toppbaráttunni í 1. deildinni. Þeir fengu Framara í heimsókn í dag en fyrir leikinn munaði aðeins tveim stigum á liðunum og því mátti búast við hörkuleik. Akureyri hafði frumkvæðið í fyrri hálfleik og leiddi í hálfleik með þrem mörkum, 15 – 12.

Í seinni hálfleik var aldrei spurning hvort liðið væri sterkara, Akureyri jók muninn jafnt og þétt og endaði leikurinn með góðum 10 marka sigri 33 – 23. Sigurinn var jafnvel enn öruggari en þær tölur gefa til kynna því að Fram skoraði síðustu þrjú mörk leiksins.
Vörn Akureyrar var firnasterk og lagði grunninn að sigrinum en sóknarleikurinn gekk reyndar fínt og markvarslan góð.

Næsti leikur strákanna í 1. deildinni verður laugardaginn 3. mars en þá kemur lið Vals í heimsókn en liðin eru jöfn í efsta sæti sem stendur en Valsarar eiga raunar einn leik til góða.

Á morgun, sunnudag verður Akureyri – 2 hins vegar í eldlínunni þegar liðið tekur á móti Víkingum í 2. deildinni. Sá leikur hefst klukkan 11:30 og verður í KA heimilinu.