Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Strákarnir fóru á kostum í dag

27. febrúar 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. fl. karla leikur til úrslita í bikarkeppni HSÍ á sunnudag

2. flokkur karla tók í kvöld á móti Víkingum í undanúrslitum bikarkeppni HSÍ. Er skemmst frá ţví ađ segja ađ Akureyrarstrákarnir unnu stórsigur 41-31 og eru ţví komnir í úrslitaleik bikarkeppninnar ţar sem ţeir munu mćta HK í Laugardalshöllinni nćsta sunnudag.

Jafnrćđi var međ liđunum á upphafsmínútum leiksins og jafnt á öllum tölum upp í 4-4 en fljótlega eftir ţađ tóku heimamenn af skariđ og leiddu međ fjórum mörkum í hálfleik 19-15.

Í síđari hálfleik jókst munurinn jafnt og ţétt og lauk leiknum eins og áđur segir međ öruggum tíu marka sigri 41-31.

Heiđar Ţór Ađalsteinsson lék ekki međ í kvöld en hann meiddist illa á hendi í leik gegn HK um síđustu helgi en á ţessari stundu er ekki alveg ljóst hversu alvarleg meiđslin eru en hugsanlega er brotiđ bein í vinstri höndinni. Ţađ bar til tíđinda ađ Hákon Stefánsson fékk beint rautt spjald í leiknum og ţótti vćgast sagt vafasamur dómur.

En ţađ er ástćđa til ađ óska strákunum til hamingju međ árangurinn og fylgja ţeim bestu óskir um gott gengi í úrslitaleiknum nćstkomandi sunnudag.