Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Halldór, Atli, Ágúst og félagar komnir í jólafrí eftir frábćra uppskeru í haust

18. desember 2008 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Stórsigur á Fram 39-25 (myndir)

Ţađ var ekki mikil gestrisni hjá Akureyrarstrákunum ţegar ţeir tóku á móti Fram í dag. Ţrátt fyrir hálftíma biđ eftir ađ leikurinn hćfist vegna seinkunar á flugi mćttu strákarnir einbeittir og fyllilega klárir í slaginn. Og ljóst ađ strákarnir ćtluđu ekki ađ lenda í neinu strögli í dag. Vörnin var öflug og ekkert hálfkák á hlutunum.

Akureyri náđi fljótlega ţćgilegri stöđu 7-3 og sá munur hélt áfram ađ aukast jafnt og ţétt ţannig ađ eftir tćplega tuttugu mínútna leik var stađan orđin 14-5. Siguróli fór á kostum í markinu og varđi međal annars tvö vítaköst á ţessum tíma.

Munurinn hélt bara áfram ađ aukast og í leikhléi var stađan orđin 24-12 og einungis spurning hversu stór sigurinn yrđi. Eins og áđur segir fór Siguróli hamförum í markinu og varđi 12 skot í hálfleiknum, eđa 50% markvarsla.

Eins og gefur ađ skilja var seinni hálfleikurinn ađeins formsatriđi, allir útileikmennirnir í hópnum fengu ađ spreyta sig og komust allir vel frá sínu. Óhjákvćmilega misstu menn einbeitinguna ađ einhverju leyti og leyfđu sér ýmiss konar tilraunamennsku. Ţar á međal sýndu strákarnir listir sínar ţegar ţeir tóku ţrefaldan sirkus sem gekk fullkomlega upp og uppskáru mikil fagnađarlćti fyrir atvikiđ.

Ţađ er skemmst frá ţví ađ segja ađ leiknum lauk međ fjórtán marka sigri 39-25 og ljóst ađ verulegur gćđamunur er á ţessum liđum.

Eins og áđur segir tóku allir útileikmennirnir virkan ţátt í leiknum og allir skoruđu ţeir en mörkin dreifđust sem hér segir: Anton, Atli, Halldór og Oddur 5 mörk hver, Ágúst 4, Ásgeir, Geir og Jón Ţór 3 mörk hver, Guđmundur og Heiđar Ţór 2 mörk hvor og loks Hákon og Valţór 1 mark hvor.
Siguróli stóđ í markinu allan leikinn og átti sannkallađan stórleik í fyrri hálfleik en í allt varđi hann 19 skot og ţar af 2 vítaköst.

Ţórir Tryggvason var međ myndavélina á leiknum í dag.

Ţađ er ástćđa til ađ óska strákunum og Geir ţjálfara til hamingju međ glćsilegan árangur á leiktíđinni en liđiđ hefur leikiđ tíu leiki og fariđ međ sigur í ţeim öllum.

Nú er framundan hlé hjá strákunum, nćsti deildarleikur er ekki fyrr en 10. janúar ţegar Haukar koma í heimsókn en einnig er rétt ađ benda á ađ Akureyri og Fram drógust saman í 8-liđa úrslitum bikarkeppninnar og verđur sá leikur í Framheimilinu en tímasetning liggur ekki fyrir.