Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Elmar átti enn einn stórleikinn í markinu í dag

10. janúar 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Vinnusigur á Haukum 28-25

Strákarnir í 2. flokki byrjuđu í dag keppni ársins 2009 međ heimaleik gegn Haukum. Reyndar virtist sem strákarnir vćru ennţá í jólafríi allan fyrri hálfleikinn slík var deyfđin og andleysiđ yfir liđinu. Reyndar var jafnt á flestum tölum í byrjun en Haukarnir náđu síđan góđri forystu međan ekkert gekk hjá Akureyri. Haukar leiddu í hálfleik međ ţremur mörkum, 13-16.

Ekki er hćgt ađ segja annađ en fyrri hálfleikurinn hafi veriđ arfaslakur, ótal sóknarmistök sem gáfu Haukum hrađaupphlaup, varnarleikurinn ekki sannfćrandi og ţar af leiđinni lítil sem engin markvarsla.

Ţađ er greinilegt ađ hálfleiksrćđa Geirs ţjálfara hefur veriđ kjarnyrt ţví ţađ var allt annađ liđ sem kom til leiks í seinni hálfleik. Sóknarleikurinn varđ miklu beittari, komin barátta í vörnina og Elmar Kristjánsson kom í markiđ og fór á kostum. Akureyri greip til ţess ráđs ađ taka tvo leikmenn Hauka úr umferđ og viđ ţađ má segja ađ sóknarleikur Haukanna hafi hruniđ og Akureyri tók öll völd á vellinum.

Akureyri hélt fjögurra marka forystu seinni hluta hálfleiksins en einungis eitt mark var skorađ á síđustu fimm mínútum leiksins og ţar voru Haukar á ferđinni og endađi leikurinn ţví međ ţriggja marka sigri Akureyrar 28-25.

Elmar Kristjánsson átti stórleik í markinu en hann kom í markiđ undir lok fyrri hálfleiks, varđi međal annars ţrjú vítaköst og fjölmörg dauđafćri.

Mörk Akureyrar skoruđu: Heiđar Ţór 7, Anton og Ágúst 5 mörk hvor, Atli Ćvar, Fannar og Hákon 3 hver og Jón Ţór 2 mörk.

Eftir leikinn er Akureyri enn međ fullt hús stiga á toppi Íslandsmótsins sem er náttúrlega frábćr frammistađa en leikurinn í dag sýnir ađ strákarnir verđa ađ koma í hvern leik af fullum krafti strax frá byrjun, ţađ er ekki víst ađ dugi alltaf ađ berjast bara annan hálfleikinn.

Ţađ verđur nóg ađ gera hjá strákunum um nćstu helgi en á laugardaginn leika ţeir heimaleik gegn Stjörnunni en halda síđan suđur og leika viđ Fram í 8-liđa úrslitum bikarkeppninnar. Viđ sendum strákunum baráttukveđjur og vonum ađ ţeir haldi áfram sínu striki.