Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Ágúst og félagar endurheimtu toppsćtiđ í dag

15. mars 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Fínn árangur hjá 2. flokki um helgina

Strákarnir í 2. flokki stóđu í ströngu ţessa helgina og spiluđu ţrjá leiki fyrir sunnan. Á föstudaginn léku ţeir gegn sterku liđi FH en vitađ var ađ sá leikur yrđi erfiđur ekki síst ţar sem strákarnir sem leika međ meistaraflokki voru ekki međ. Sá leikur tapađist 39-31 eftir ađ FH hafđi leitt í hálfleik 17-14.

Í gćr mćttu strákarnir svo Víkingum sem hafa veriđ á mikilli siglingu upp á síđkastiđ og urđu einmitt fyrsta liđiđ til ađ vinna Akureyri í vetur. Okkar strákar náđu ađ hefna fyrir ţann leik í gćr og sigruđu 32-34 eftir ađ hafa haft góđa forystu í hálfleik 14-19.

Í dag mćttu strákarnir síđan Fram og fóru međ tveggja marka sigur úr ţeim leik. Ţetta var barningur, Fram leiddi lengst af í fyrri hálfleik og hafđi yfir 18-17 í hálfleik en í seinni hálfleik tóku Akureyrarstrákar völdin og lönduđu tveggja marka sigri 33-35 eftir ađ hafa náđ sjö marka forystu á tímabili. Međ ţessum sigri endurheimtu strákarnir toppsćtiđ af FH ţrátt fyrir ađ eiga leik til góđa.

Nćsti leikur er gegn baráttuglöđum Selfyssingum en sá leikur verđur nćstkomandi ţriđjudag í Íţróttahúsi Síđuskóla. Selfyssingar eru međ hörkuliđ í 4. sćti deildarinnar en međ sigri í ţeim leik fer Akureyri langleiđina međ ađ tryggja sér deildarmeistaratitilinn.