Warning: Undefined variable $udleiks in /web/akhandadmin/public_html/index.php on line 16
2. flokkur: Sigur á Selfyssingum í dag - Akureyri Handboltafélag

Sissi og Snorri voru markahæstir í dag

5. janúar 2013 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Sigur á Selfyssingum í dag

Akureyri og Selfoss mættust í 1. deild í Íþróttahöllinni í dag. Selfyssingar sem leika undir stjórn Arnars Gunnarssonar komu öflugir til leiks og náðu fjögurra marka forystu í uppfhafi, 2 – 6. En þá hrökk Akureyrarliðið í gang og skoraði næstu fimm mörk og komst þar með yfir í 7 – 6 og hafði áfram forystu upp í 10-9 en Selfyssingar voru öflugri á lokamínútum fyrri hálfleiks og leiddu með þrem mörkum í hálfleik 12 – 15.

Fyrri hálfleikurinn var slakur hjá Akureyri en strákarnir komu mun betur stemmdir í seinni hálfleikinn og jöfnuðu fljótlega í 17 – 17 og náðu í kjölfarið tveggja marka forystu 19-17. Eftir það var eiginlega ekki spurning um framhaldið. Munurinn jókst og varð mestur fimm mörk, 26-21 og 27-22 en Selfyssingar áttu síðasta mark leiksins þannig að lokatölur urðu 27-23 fyrir Akureyri.

Akureyrarliðið hefur oft leikið betur en í dag, en liðið getur eiginlega þakkað Tomasi markverði fyrir stigin í dag en Tomas átti mjög góðan leik í dag.

Mörk Akureyrar: Sigþór Heimisson 6, Snorri Björn Atlason 6, Garðar Jónsson 5, Friðrik Svavarsson 4, Daníel Matthíasson 2, Halldór Harðarson 2 og Bjarki Sæþórsson 1.

Hjá Selfyssingum var Gísli Axelsson markahæstur með 6 mörk en Árni Hilmarsson, Jóhann Erlingsson og Sverrir Pálsson skoruðu fjögur mörk hver.

Arnar Gunnarsson þjálfari Selfyssinga kvaðst hlakka til næstu helgar en þá kemur hann með meistaraflokk Selfoss hingað norður í tvo æfingaleiki við Akureyri og verða það örugglega kærkomnir leikir fyrir bæði liðin.