Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Benni og Arnar stóđu vaktina í markinu

6. apríl 2015 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Ţriggja marka sigur á Stjörnunni í dag

Strákarnir í 2. flokki tóku á móti Stjörnunni í dag og var nokkuđ ljóst strax í upphafi ađ ţeir ćtluđu sér bćđi stigin úr leiknum. Ţeir náđu fljótt fjögurra marka forystu, 6-2 en Stjarnan minnkađi ţađ í eitt mark. Flottur endasprettur Akureyrar skilađ svo fimm marka mun í hálfleik, 17-12.

Í seinni hálfleik náđi Akureyri mest sex marka forskoti 22-16 og leikurinn í öruggum höndum. Strákarnir sýndu reyndar smá einbeitingarleysi á lokamínútunum og Stjarnan minnkađi muninn, lokatölur 30-27 fyrir Akureyri.

Mörk Akureyrar: Arnţór Ţorri Ţorsteinsson 7, Kristján Már Sigurbjörnsson 7, Arnţór Finnsson 4, Birkir Guđlaugsson 3, Heimir Pálsson 3, Róbert Sigurđsson 3, Benedikt Línberg 2, Einar Jónsson 1 mark.
Bernharđ Jónsson stóđ í markinu í fyrri hálfleik og Arnar Fylkisson í ţeim seinni og stóđu sig báđir međ ágćtum.

Arnór Ţorri var atkvćđamikill í dag

Kristján Már átti einnig fínan leik

Akureyrarliđiđ hafnar ţví í 2. sćti í 2. deild og fer áfram í úrslitakeppnina ţar sem strákarnir mćta liđi FH/ÍH í átta liđa úrslitunum. Ţar verđur bara einn leikur og verđur hann í Kaplakrika, leikdagurinn er ekki ákveđinn.