Fréttir  -  Leikir tímabilsins  -  Leikmenn  -  Stjórn  -  Saga og tölfrćđi  -  Höllin  -  Lagiđ  -  Myndir  -  Myndbönd  -  Tenglar

Fréttir                       Ţú flettir milli frétta međ örvalyklunum eđa smellir á bláu örvarnar!

Anton og Heiddi voru á miklu flugi í dag

17. febrúar 2009 - Akureyri handboltafélag skrifar

2. flokkur: Komnir í úrslitaleikinn í bikarnum

Strákarnir í 2. flokki héldu uppteknum hćtti í dag ţegar ţeir lögđu Selfyssinga ađ velli í fjórđungsúrslitum bikarkeppninnar í Síđuskólahúsinu. Akureyri byrjađi af miklum krafti og komst fljótlega í 5-1 en Selfyssingar bitu hraustlega frá sér og náđu ađ jafna í 6-6 eftir tólf mínútna leik ekki síst međ hörkuvörn. Ţađ sem eftir var fyrri hálfleiks var jafnt á flestum tölum en Selfyssingar ţó yfirleitt međ frumkvćđiđ og ţeir höfđu eins marks forystu í hálfleik 14-15.

Oddur skorađi 5 mörk í fyrri hálfleik, ţar af 4 úr vítum og Heiđar Ţór og Anton skoruđu 3 mörk hvor. Ţá stóđ Atli í ströngu á línunni og fiskađi ţrjú vítaköst en hann fékk iđulega ađ kenna á harkalegum varnarleik Selfyssinganna. Elmar stóđ í markinu og varđi ţokkalega eđa 8 skot, ţar af eitt vítakast.

Seinni hálfleikur hófst međ svipuđum hćtti en Akureyri náđi forystunni 21-20 eftir um ţađ bil átta mínútna leik. Ţegar hér var komiđ sögu náđi Akureyri öruggum tökum á leiknum, Heiđar Ţór rađađi inn mörkum í vinstra horninu og Anton Rúnarsson tók síđan viđ merkinu og skorađi fjölmörg glćsileg mörk.

Ţegar seinni hálfleikur var hálfnađur var forysta Akureyrar orđin fjögur mörk og ljóst ađ Selfyssingar voru sprungnir. Forysta Akureyrar jókst jafnt og ţétt og lauk leiknum međ öruggum sigri Akureyrar 37-30.

Sóknarleikurinn gekk prýđilega í seinni hálfleiknum sérstaklega fóru ţeir Anton og Heiđar á kostum á vinstri vćngnum og skoruđu samtals 14 mörk í hálfleiknum. Helst er hćgt ađ finna ađ ţví ađ boltinn gekk lítiđ sem ekkert yfir í hćgra horniđ og fékk Oddur ekki úr miklu ađ mođa ţeim megin. Elmar fann sig ekki í markinu og kom Siguróli inná og datt fljótlega í mikiđ stuđ og átti drjúgan ţátt í ţví ađ snúa leiknum en hann varđi 9 skot og mörg ţeirra međ tilţrifum. Ţá var Hlynur öflugur í dag, skorađi 4 góđ mörk og fiskađi tvö vítaköst auk ţess ađ berjast vel í vörninni.

Mörk Akureyrar: Anton 11, Heiđar Ţór 9, Oddur 6 (4 úr vítum), Hlynur 4, Bjarni 3, Atli, Ágúst, Halldór og Jón Ţór 1 mark hver.

Međ ţessum sigri eru strákarnir komnir í úrslitaleik bikarkeppninnar annađ áriđ í röđ og líkt og í fyrra mćta ţeir HK. Úrslitaleikurinn verđur í Laugardalshöllinni sunnudaginn 1. mars og óskum viđ strákunum til hamingju međ ţennan áfanga.

Ţess má geta ađ nćsti leikur strákanna er einmitt heimaleikur viđ HK en liđin mćtast í Síđuskóla nćsta laugardag klukkan 15:30 en sá leikur er liđur í Íslandsmótinu.